300 mẫu tranh trang trí Tết đang giảm giá tại Waki

Tết đến, Xuân về, nhà nhà đều muốn trang trí lại không gian thêm tươi mới, đón mừng năm mới. Đáp ứng nhu cầu đó, Xưởng Tranh Waki giới thiệu cùng quý khách hơn 300 mẫu tranh trang trí Tết chất lượng và đang được giảm giá tại Xưởng Tranh. Mời quý khách cùng chiêm ngưỡng:

Tranh trang trí ngày tết

1/ Tranh Kim tiền, tài lộc

Dòng tranh kim tiền, tranh tài lộc… là nét đặc trưng trong nghệ thuật tranh ảnh tại Việt Nam. Tết đến, nhìn ngắm các bức tranh với tiền, vàng lấp lánh, với câu chúc sum vầy… luôn mang lại phấn khởi cho gia chủ. Do vậy mà dòng tranh kim tiền, tranh tài lộc luôn hút khách trong những ngày giáp Tết.

Ngày tết là ngày mọi người cùng nhau đoàn viên sum vầy. Vì thế, trang trí bàn thờ tổ tiên là đều không thể quên trong những ngày tết…

1. Tranh Phật giáo

2. Tranh Thiên Chúa giáo

Các chủ đề tranh Mã đáo thành công, tranh thuận buồm xuôi gió… với ý nghĩa may mắn, cầu mang đến n..

Hoặc chủ đề hoa lá, thiên nhiên mang đến sự tươi trẻ cho không gian nhà.

1. Tranh mã đáo thành công

Tranh Mã Đáo Thành Công mang nhiều ý nghĩa, sự may mắn trong kinh doanh, thắng lợi trong chiến trận với hình ảnh Mã Đáo – ” ngựa quay về  “. Mẫu Tranh Mã Đáo Thành Công (tranh ngựa, tranh bát mã…) đại diện cho hành Hỏa hợp với người mệnh Hỏa hoặc Thổ, đem đến cho gia chủ sự ấm áp, sự tin tưởng và nhiều may mắn trong kinh doanh, cuộc sống. Tranh ngựa thường được nhiều gia chủ mua để bắt đầu khởi nghiệp, buôn bán kinh doanh, quà biếu người thân, mừng tân gia , quà khởi công,… mang lại nhiều sự may mắn.

2. Tranh thuận buồm xuôi gió

3. Tranh tứ quý, bốn mùa

4. Tranh Phúc Lộc Thọ

1. Tranh sơn dầu, trừu tượng

2. Tranh biển, sóng biển

3. Tranh em bé

4. Tranh thỏa thân

5. Tranh thư pháp

1. Tranh hiện đại, căn hộ

2. Tranh thiên nhiên, hoa lá

3. Tranh mini

4. Tranh đồng quê Việt Nam

1. Tranh phong cảnh Việt Nam

2. Tranh dân gian Việt Nam

3. Vintage SaiGon xưa

4. Tranh canvas thả dọc và liễn giấy

Tranh trang trí cửa hàng