Hiểu về tranh nha khoa và 1 số hình ảnh tranh thực tế về nha khoa đẹp tại Waki

Tranh nha khoa thường được dùng để trang trí phòng khám nha khoa nhằm thu hút và tạo sự tin tưởng với khách hàng. Hiện tại dòng tranh này là dòng tranh bán chạy nhất tại Xưởng Tranh Waki.

Nên trang trí tranh nha khoa ở đâu trong phòng khám?

treo-tranh-nha-khoa-o-dau
hình ảnh tranh nha khoa

Tranh nha khoa đóng vai trò rất quan trọng trong việc trang trí cho phòng khám nha khoa, thể hiện sự sáng tạo và tính chuyên nghiệp,  đây là yếu tố then chốt trong việc kinh doanh về lĩnh vực thẩm mỹ, sắc đẹp. Tranh nha khoa rất đa dạng về mẫu mã, kích thước, chất liệu của tranh, tùy vào sở thích và nhu cầu của mỗi người mà chọn kích thước và chất liệu của tranh sao cho phù hợp với diện tích và không gian phòng khám nha khoa của bạn.

Đối với việc trang trí cho phòng khám nha khoa, việc tối ưu diện tích trang trí cho phòng khám cần được ưu tiên, không quá ít và cũng không nên quá nhiều tranh, nó giống như là biển quảng cáo miễn phí vì thế đừng bao giờ bỏ lỡ những cơ hội quảng cáo chi phí 0đ nhưng hiệu quả cao như thế này.

Vị trí treo tranh hãy treo ở những nơi thoáng mát, trọng tâm làm điểm nhấn để thu hút ánh nhìn của mọi người.

Nội dung tranh nha khoa cần tập trung giới thiệu các dịch vụ tại phòng khám, chèn thương hiệu cũng như đưa ra những nội bật tiện ích mà phòng khám mang lại cho khách hàng.

Vì là mục nhận diện thương hiệu nên nên việc treo tranh bạn cần chú ý ở các khu vực như sau:

  • Khu vực bên ngoài cửa hàng: đây là khu vực đầu tiên giúp khách hàng nhận ra phòng khám của bạn vì thế hãy đặt ở những nơi giúp khách hàng dễ dàng nhận ra nhất.
  • Lễ tân: Nên đặt phía sau quầy lễ tân, đây là khu vực thứ 2 mà khách chú ý đến phòng khám, do đó nên đặt tranh nha khoa giới thiệu các dịch vụ chính của phòng khám ở khu vực này.
  • Khu vực sảnh ngồi chờ của khách hàng: khu vực này nên treo các tranh giới thiệu các dịch vụ khác để khách hàng tham khảo thêm, hoặc chỉ đơn giản là các bức tranh về lời khuyên vệ sinh răng miệng như: cách để làm trắng răng ……
  • Khu vực thăm khám: treo tranh tương tự như khu vực ngồi chờ.

Nên chọn tranh nha khoa kích thước như thế nào?

Màu sắc và kích thước tranh cũng quan trọng không kém, về tranh nha khoa nên chọn tranh có màu sắc tươi sáng và hơn nữa cần phải phù hợp với màu tường phòng khám.

Không nên chọn tranh có kích thước quá nhỏ so với không gian phòng khám vì nó sẽ bị bỏ quên ít thu hút người xem, và nên treo ở những nơi có đủ ánh sáng giúp làm nổi bật bức tranh.

tranh-nha-khoa-thuc-te1

Có thể thiết kế tranh nha khoa theo yêu cầu được không?

Tại Xưởng Tranh Waki, khách hàng nhận thêm được sự hỗ trợ dịch vụ chèn tên và logo theo yêu cầu, dịch vụ hoàn toàn miễn phí giúp khách hàng tiết kiệm chi phí và có thể linh động hơn trong việc nhận diện thương hiệu, tạo sự chuyên nghiệp cho phòng khám nha khoa.

Mua tranh nha khoa ở đâu?

Xưởng Tranh Waki là thương hiệu tranh uy tín, chất lượng, và đã được rất nhiều phòng khám nha khoa trao gửi niềm tin. Kho tranh với hơn 1000 mẫu tranh nha khoa luôn luôn sẵn sàng đầy đủ các mẫu mã cho bạn lựa chọn. Chúng tôi cam kết bảo hành 1 đổi 1 nếu lỗi sản xuất hoặc vận chuyển.

Nhận ship COD toàn quốc hoặc hỗ trợ giao hàng qua chành xe về các tỉnh.

Hỗ trợ chi phí vận chuyển lên tới 50%, tối đã 40,000 VNĐ.

Liên hệ ngay với chúng tôi để tư vấn miễn phí: 0913.168.071

HÌNH ẢNH THỰC TẾ TRANH NHA KHOA

Tranh Nha khoaXem tất cả

Bản đồ
Facebook Messenger
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gọi ngay