Khung ảnh treo tường giá rẻ TPHCM | Khung ảnh đẹp giá rẻ

Xin chào bạn! Chắc hẳn bạn đang tìm mua một bộ khung ảnh treo tường giá rẻ TPHCM phải không nào. Thật mừng vì bạn đã ở bài viết này của mình vì trong bài viết này mình sẽ giới thiệu với các bạn rất nhiều mẫu khung ảnh treo tường độc đáo hiện đang được bán tại Waki.

Khung ảnh treo tường giá rẻ TPHCM | Khung ảnh đẹp giá rẻ

Một số mẫu khung ảnh treo tường đẹp

Không để các bạn phải đợi lâu nữa, dưới đây là một số mẫu khung ảnh treo tường đẹp TPHCM mời các bạn tham khảo.

>>> Xem thêm nhiều mẫu: Khung ảnh treo tường đẹp

Ngoài các bộ khung ảnh treo tường đẹp trên, Waki còn cung cấp các loại khung ảnh lẻ với giá rẻ dao động trong khoảng vài chục ngàn một khung tùy theo kích thước.

Tại sao nên chọn khung ảnh để trang trí nhà cửa

Xu hướng sử dụng khung ảnh treo tường giá rẻ TPHCM hiện nay đang ngày càng phát triển. Nhiều người sử dụng khung ảnh treo tường để trang trí cho nhà cửa, quán cà phê, cửa hàng… Vậy thì tại sao nhiều người lại ưa thích sử dụng khung ảnh treo tường để trang trí nhà cửa như vậy?

Thứ nhất, chi phí thấp: Việc trang trí nhà cửa bằng khung ảnh treo tường sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí đáng kể mà vẫn đem lại thẩm mỹ cao cho không gian sống của bạn.

Thứ hai, dễ dàng trang trí: Bạn có thể tùy ý thoải mái sáng tạo vị trí treo khung ảnh sao cho ưng ý mà không cần tốn quá nhiều thời gian và công sức. Chỉ cần một vài cây đinh nhỏ và một cây búa là bạn đã có thể trang trí khung ảnh treo tường ở bất kỳ đâu trong nhà bạn.

Thứ ba, dễ dàng thay đổi hình ảnh: Dễ dàng thay đổi hình ảnh là điểm nổi bật của việc sử dụng khung ảnh treo tường. Chỉ cần in một vài tấm hình đẹp mắt và lồng vào khung ảnh, vậy là bạn đã tạo ra được một tuyệt tác trang trí nhà cửa ấn tượng rồi.

Cách treo khung ảnh đơn giản với đinh 3 chân Waki

Chỉ cần thực hiện theo 3 bước đơn giản sau đây thì các bạn đã có thể dễ dàng treo khung ảnh lên tường.

Cách treo khung ảnh treo tường giá rẻ TPHCM bằng đinh 3 chân

Bước 1: Căn chỉnh vị trí, khoảng cách treo khung ảnh cho ngay ngắn và làm dấu để đóng đinh 3 chân.

Bước 2: Đóng đinh 3 chân vào các vị trí đã được làm dấu ở bước 1.

Bước 3: Gắn khung ảnh vào móc đinh 3 chân.

Mua khung ảnh treo tường giá rẻ TPHCM ở đâu?

Waki là một trong những đơn vị chuyên cung cấp các dòng tranh, khung ảnh trang trí uy tín tại TPHCM. Với đa dạng kích thước, chất liệu và màu sắc khung ảnh để các bạn thoải mái lựa chọn. Từ khung ảnh treo tường nhỏ, khung ảnh treo tường lớn, khung ảnh treo tường nhựa, khung ảnh treo tường gỗ, cho đến khung ảnh treo tường đen, trắng, hồng, đỏ,…

Các bạn cũng có thể chọn mua khung ảnh bộ hoặc mua lẻ từng cái tùy theo nhu cầu của các bạn. Bên cạnh đó, ngoài các mẫu hình ảnh có sẵn tại Waki.vn, các bạn có thể gửi hình ảnh của bạn cho chúng tôi để được hỗ trợ in ảnh lồng vào khung ảnh.

Còn chần chờ gì nữa mà không sắm ngay một bộ khung ảnh treo tường để giúp không gian nhà bạn thêm phần bắt mắt và độc đáo. Hy vọng với bài viết này các bạn có thể lựa chọn cho mình một bộ khung ảnh treo tường giá rẻ TPHCM ưng ý nhất.

Bản đồ
Facebook Messenger
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gọi ngay