Bật mí 6 cách tạo động lực cho nhân viên cực hiệu quả

Nhân viên của bạn đang có dấu hiệu chán nản và muốn bỏ việc, hãy thử ngay 6 cách tạo động lực cho nhân viên cực hiệu quả ngay bên dưới.

Thay đổi chính mình

Là một lãnh đạo, ngoài năng lực chuyên môn, bạn phải là người nồng nhiệt với tổ chức và là người bạn đáng tin cậy của nhân viên. Muốn nhân viên làm việc tích cực, trước hết, bạn phải là người tiên phong, tận tâm trong công việc và chân thành với đồng nghiệp. Có như vậy, bạn mới có thể truyền cảm hứng tích cực, tạo động lực cho nhân viên, cho tập thể.

Bật mí 6 cách tạo động lực cho nhân viên cực hiệu quả

Chia sẻ mục tiêu, khích lệ tinh thần nhân viên

Lãnh đạo phải mạnh mẽ, có tầm nhìn chiến lược và khả năng dùng người. Hãy truyền đạt rõ ràng và chia sẻ những nhiệm và mục tiêu trong công việc của bạn tới mọi người. Điều này sẽ tác động mạnh đến tinh thần của mỗi cá nhân, họ sẽ cảm thấy được trọng dụng, trách nhiệm và hứng thú hơn với công việc.

Tạo cơ hội cống hiến

Đừng phân công công việc theo đầu người và sở thích cá nhân. Hãy tập trung vào sức mạnh và năng lực của mỗi nhân viên. Được dùng đúng việc, đúng sở thích và sở trường của mình, bất cứ ai cũng cảm thấy hài lòng và thỏa mãn. Đây là cách tạo động lực cho nhân viên, giúp nhân viên của bạn tự tin phát triển bản thân với những mục tiêu đầy ý nghĩa, chắc chắn họ không bao giờ muốn rời khỏi công ty bạn.

Bật mí 6 cách tạo động lực cho nhân viên cực hiệu quả

Thừa nhận và khen ngợi

Nếu nhân viên có biểu hiện tốt trong công việc, có những quan điểm và ý tưởng sáng tạo, đừng tiếc một lời khen ngợi. Điều này không khiến họ tự mãn mà trái lại họ còn làm việc tốt hơn nhờ những phản hồi tích cực từ cấp trên. Tập trung khen ngợi những thành quả công việc mà họ xứng đáng được nhận. Với những sai lầm, bạn cần tránh chỉ trích những khuyết điểm của họ trước mặt đồng nghiệp, hãy nói chuyện riêng với họ và đưa ra những lời khuyên hữu ích.

Một môi trường làm việc lý tưởng

Hãy mang đến cho nhân viên một trường làm việc như mong đợi. Đó có thể là một người sếp nhiệt tình, vui vẻ và trách nhiệm. Đó cũng có thể là một không gian làm việc thoải mái, tự do với cây xanh và những bộ bàn ghế mềm mại.

Hãy tin tưởng và cho họ sự tự chủ trong công việc, cho họ quyền tự quản và lòng tin, cho phép họ cải tiến năng lực, chất lượng công việc cũng như hưởng thụ thành quả một cách xứng đáng.

Bật mí 6 cách tạo động lực cho nhân viên cực hiệu quả

Tạo động lực cho nhân viên bằng tranh tạo động lực

Đôi khi những mệt mỏi trong công việc, gia đình và cá nhân khiến nhân viên của bạn mất dần hứng thú trong công việc. Điều này kéo theo những kết quả tệ hại cho chính họ và cả công ty. Lúc này, bạn làm cách nào để hóa giải?

Thực ra, việc tạo động lực cho nhân viên rất đơn giản, hãy ban cho người bệnh đúng thuốc, cho họ uống đúng giờ và giúp họ tránh xa những suy nghĩ tiêu cực.

Hãy tạo nên không gian mới lạ, giúp họ tiếp cận trực tiếp với người tích cực, những bậc doanh nhân thành đạt hay những trích dẫn có sức ảnh hưởng lớn đến nhân loại.

Sử dụng tranh treo tường tạo động lực, làm mới không gian làm việc, tác động mạnh mẽ đến nhận thức nhân viên bằng câu từ, hình ảnh. Ghi nhớ thông điệp qua thời gian, sẽ hình thành nên những tư duy tích cực, cách làm việc hiệu quả và đúng đắn.

>>> Xem ngay một số sản phẩm tranh tạo động lực cho nhân viên tại đây.

Bật mí 6 cách tạo động lực cho nhân viên cực hiệu quả

Cuộc cách mạng tranh tạo động lực – giải pháp đáng tin cậy của hơn 100 quốc gia trên thế giới. Vậy, bạn đã sẵn sàng thay đổi tư duy, truyền cảm hứng, tạo động lực cho nhân viên ngay hôm nay?

Lựa chọn tranh tạo động lực tại Waki để bắt đầu Refresh tinh thần nhân viên, giải phóng stress, tăng trường năng lượng tích cực, khơi dậy khả năng làm việc không mệt mỏi, phấn đấu và vươn tới thành công.

Xưởng Tranh Waki đa dạng kích thước, phong phú chủ đề cho bạn dễ dàng lựa chọn mà không lo về giá. Waki cam kết nguồn hàng sáng tạo, chất lượng được bán ra với mức giá thấp nhất thị trường. Bảo hành trọn đời, tư vấn tận tình và dịch vụ thông minh trên toàn quốc.

☎ Tổng đài: (028) 73 088 089 – 📞Hotline: 0909 439 071 để được tư vấn 24/7 để được nhân viễn hỗ trợ tư vấn về sản phẩm.

Bản đồ
Facebook Messenger
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gọi ngay