Tổng hợp tranh thư pháp tam đa phúc lộc thọ đẹp hiện nay

Tranh thư pháp tam đa Phúc Lộc Thọ hiện nay đang được rất ưa chuộng trên thị trường. Mọi người hay mua tranh chữ thư pháp dùng để treo tường hoặc tặng bạn bè. Tuy nhiên, phần lớn mọi người vẫn chưa hiểu hết được ý nghĩa mà bức tranh thư pháp Phúc Lộc Thọ mang lại. Để hiểu rõ hơn về tranh chữ thư pháp về Phúc Lộc Thọ, các bạn hãy cùng Xưởng Tranh Waki tìm hiểu xem nhé ?

Tranh thư pháp Phúc Lộc Thọ là gì?

Tranh thư pháp là một bộ môn nghệ thuật của các nước có nền văn hóa phương Đông được khởi đầu từ chữ Hán thời Trung Quốc. Tranh thư pháp khỏi đầu với mục đục đích rèn cho nét chữ Hán được viết đúng. Tuy nhiên, bộ môn nghệ thuật này được lan truyền sang nhiều quốc gia và đến Việt Nam thời nhà Hán. Sau nhiều lần thay đổi chữ viết, tranh thư pháp đẹp hiện nay thường sử dụng chữ quốc ngữ làm chữ viết. Và người Việt xem tranh chữ thư pháp như là một bộ môn nghệ thuật.

Tranh thư pháp Phúc Lộc Thọ là dòng tranh đặc biệt thu hút khách hàng. Chữ Phúc, Lộc, Thọ thực ra là các chữ thường xuất hiện trong tranh thư pháp đẹp. Đối với nhiều người, ý nghĩa chữ Phúc, Lộc, Thọ trong tranh thư pháp thường là những điều tốt đẹp.

Xem thêm: Tổng hợp một số mẫu tranh thư pháp đẹp, ý nghĩa được nhiều người ưa thích

Ý nghĩa Phúc Lộc Thọ trong tranh thư pháp

 Phúc, Lộc, Thọ thực ra là tên của ba vị quan thời nhà Hán. Mỗi chữ ẩn chứa một sắc thái nghĩa khác nhau, trong đó:

  • Chữ Phúc ở đây là tượng trưng cho hạnh phúc. Chữ Phúc có thể là niềm vui an bình ở quê hương, hay niềm vui sum vầy bên gia đình và con cháu. Tranh chữ Phúc giúp cho gia chủ có một gia đình hạnh phúc, may mắn, mọi công việc đều thuận lợi.
  • Chữ Lộc ở đây  là tượng trưng cho tài lộc. Lộc ở đây là sự thành công trong công việc, trong làm ăn kinh doanh. Ở khía cạnh khác, chữ Lộc tượng trưng cho tiền tài, của cải và tài sản vật chất. Chữ Lộc giúp cho gia chủ may mắn, làm ăn được thuận lợi, giúp tạo động lực cho gia chủ vượt qua khó khăn.
  • Chữ Thọ ở đây có nghĩa là trường thọ. Chữ thọ ở đây là sức khỏe tốt, không bị ốm đau bệnh tật, sống lâu và an nhàn hưởng tuổi già. Tranh thư pháp chữ Thọ giúp cho gia chủ khỏe mạnh, vượt qua khó khăn về bệnh tật để tận hưởng cuộc sống.

Tóm lại, ý nghĩa Phúc Lộc Thọ là thể hiện được các nhu cầu quý giá nhất của con người đó là hạnh phúc, tiền tài, sức khỏe.  

Các mẫu tranh tam đa Phúc Lộc Thọ đẹp

Tranh thư pháp tam đa Phúc Lộc Thọ đẹp
Tranh thư pháp tam đa Phúc Lộc Thọ đẹp năm 2022.

Hiện nay, có rất nhiều mẫu mã chữ thư pháp tam đa Phúc Lộc Thọ trên thị trường. Tuy nhiên hôm nay Waki xin tổng hợp lại một số mẫu tranh chữ thư pháp ý nghĩa Phúc Lộc Thọ đẹp nhất trên thị trường hiện tại.

Tranh thư pháp chữ Phúc Lộc Thọ
Tranh thư pháp chữ Phúc Lộc Thọ với phong cảnh mùa xuân đẹp.
Tranh thư pháp đẹp
Tranh thư pháp chữ Phúc Lộc Thọ đẹp.
Tranh chủ đề Phúc Lộc Thọ đẹp
Tranh hoa sen kết hợp với chữ Phúc Lộc Thọ đẹp.

CÁC MẪU TRANH THƯ PHÁP ĐẸP HIỆN NAYXem thêm tại đây

840.0001.540.000
840.0001.640.000

Nên mua tranh thư pháp Phúc Lộc Thọ ở đâu?

Hiện nay, trên thị trường bán rất nhiều tranh tam đa Phúc Lộc Thọ. Tuy nhiên, không phải bức tranh có ý nghĩa Phúc Lộc Thọ nào cũng đẹp và đúng phong thủy. Vậy nên các bạn nên chọn một nơi uy tín, chất lượng để mua tranh thư pháp đẹp.

Nếu bạn đang cần tranh thư pháp đẹp, các bạn có thể đến Xưởng Tranh Waki. Ở đây chúng tôi cung cấp các loại tranh thư pháp đẹp. Chúng tôi đảm bảo chất lượng tranh là tiêu chí hàng đầu. Chúng tôi sẵn sàng đền bù nếu sản phẩm không giống như quảng cáo.

Các bạn có thể mua trực tiếp sản phẩn tranh ảnh, khung tranh tại XƯỞNG TRANH WAKI:

Cở sở chính tại tp. HCM:

Số 176C đường Phan Văn Trị, P.12, Bình Thạnh.

Thời gian làm việc: 8h30-12h00, 13h30.- 21h00 tất cả ngày trong tuần.

ĐT: 0909.439.071
Nhắn tin qua Facebook Zalo: 0909.439.071 SMS: 0909.439.071