Trang trí tiệm nail với hơn 100 ngàn đồng

Tranh trang trí tiệm nail – Khung ảnh trang trí tiệm nail –  Giá chỉ hơn 100 ngàn đồng

Trang trí tiệm nail chỉ với hơn 100 ngàn tin được không? Cùng xem qua bài viết này của Waki để có thêm gợi ý trang trí cho tiệm nail vừa đẹp vừa tiết kiệm nhé!

Khung ảnh trang trí tiệm nail

Trang trí tiệm nail với khung ảnh là một sự lựa chọn không tồi dành cho các tiệm nail có quy mô nhỏ. Khung ảnh là vật trang trí đẹp, tiết kiệm được nhiều người lựa chọn để trang trí cho không gian nhà cửa. Thay vì bỏ ra một khoản chi phí đắt đỏ để trang trí cửa hàng thì giờ đây các chủ tiệm nail có thêm một lựa chọn tiết kiệm hơn đó chính là khung ảnh.

Khung ảnh trang trí tiệm nail

Mỗi bộ khung ảnh có giá chỉ  hơn 100 ngàn tùy vào kích thước khung ảnh. Bạn có thể lựa chọn những hình ảnh đẹp liên quan đến tiệm nail để treo ở trong tiệm nail của mình. Dưới đây là một số mẫu hình ảnh đẹp về tiệm nail bạn có thể tham khảo lựa chọn.

>>> Xem thêm một số bộ khung ảnh dành cho tiệm nail đẹp tại đây

Tranh trang trí tiệm nail

Tranh canvas là một sự lựa chọn không tồi mà bạn có thể tham khảo. Tranh cavas có giá đắt hơn khung ảnh một chút, giá tranh dao động trong khoảng từ 180 đến 340 ngàn một bức tùy vào kích thước tranh. Đây cũng là vật trang trí được nhiều chủ tiệm nail lựa chọn bởi những ưu điểm sau:

  • Tiết kiệm chi phí và diện tích trang trí.
  • Tận dụng tối đa không gian bức tường để trang trí.
  • Che lấp những chỗ lồi, lõm, bong tróc trên tường.

Tranh trang trí tiệm nail

360.000800.000
440.000870.000

>>> Xem thêm một số mẫu: Tranh treo tiệm nail đẹp

Mình vừa giới thiệu với các bạn hai gợi ý để trang trí cho tiệm nail đẹp, tiết kiệm chi phí. Hy vọng với những gì mình chia sẻ có thể giúp các bạn có thêm được những lựa chọn tốt cho tiệm nail của mình.

ĐT: 0909.439.071
Nhắn tin qua Facebook Zalo: 0909.439.071 SMS: 0909.439.071