Tranh canvas Waki – giá trị đến từ thông điệp

Tranh canvas Waki – giá trị đến từ thông điệp

Tranh canvas Waki là những hình ảnh quen thuộc nhưng toát lên nét tươi mới ẩn chứa nhiều thông điệp ý nghĩa bên trong mỗi thiết kế.

Bạn có thể lựa chọn một vài bức tranh thích hợp để trang trí phòng khách, phòng làm việc, phòng ngủ hoặc bất cứ đâu bạn muốn.

tranh canvas W1422

Tranh canvas tại Waki được thiết kế đơn giản trên chất liệu vải canvas, với độ nét và màu sắc chân thật nhất. Đặc biệt vải canvas bám màu rất tốt nên có thể giữ được độ mới lên tới 5 năm.

Còn gì nữa?

Đừng lo về khung gỗ nhé! Gỗ đã qua xử lý, khung gỗ chắc chắn, không cong vênh, không mối mọt, tuổi thọ cao. Kỹ thuật đi keo và đóng khung kỹ lưỡng, đảm bảo tranh căng đều, đẹp, chuẩn từng đường bấm đinh.

tranh canvas hoa dam but son dau W134 1 1

Khách ở xa hoàn toàn yên tâm về quy cách đóng gói của Waki nhé, hàng được gói rất cẩn thận, sử dụng nilon xốp chống sốc, hạn chế trầy xước và gãy khung đến mức thất nhất.

Tranh canvas Waki hiện đang dẫn đầu về khung giá nên hầu hết các sản phẩm đều được bán ra với một mức giá nhất định, giúp khách dễ dàng lựa chọn, không cần lăn tăn suy nghĩ, so sánh giá.Giá trị của tranh canvas Waki!

tranh canvas love music W166 4 1

Giá trị đến từ thông điệp

Dù tranh đẹp hơn hay đẹp vừa thì mỗi bức tranh tại Waki luôn gắn liền với một thông điệp. Đây chính là điểm khác biệt của Waki so với các đơn vị khác.

tranh canvas retro W80 3 1

Khách hàng không chỉ được tư vấn về kích thước tranh phù hợp với không gian mà còn được giải thích tường tận về ý nghĩa của mỗi bức tranh sao cho tranh vừa đẹp về hình thức lẫn nội dung. Nhìn vào tranh ta luôn cảm thấy mãn nhãn về bố cục, tâm niệm về thông điệp sâu sắc.

tranh canvas human paiting 6

Nơi đâu có thể mang đến cho bạn những bức tranh gợi lên niềm nhớ, những vọng về tuổi thơ, vô tư, nồng thắm? Nơi đâu có thể mang đến cho bạn những cảm xúc chân thành và ủi an tâm hồn giữa dòng đời vội vã? Và nơi đâu có thể truyền cho bạn động lực, vượt qua khó khăn để vươn tới những thành công? Là Waki – nơi thông điệp được hình thành và lan tỏa.

tim kiem su tich cuc trong kho khan 2

Waki luôn khát khao trở thành đơn vị mang đến những nguồn năng lượng tươi trẻ, tạo nên sức bật cho những dự định đang ấp ủ bên trong bạn. Bằng nhiệt huyết và đam mê của đội của ngũ trẻ, yêu hội họa và yêu tranh canvas, chúng tôi luôn mong muốn mang đến những sản phẩm chất lượng nhất, dịch vụ tốt nhất và nguồn năng lượng tinh thần tuyệt vời nhất.

tranh canvas Never give up W68 4

Ghé thăm Waki vào một ngày gần nhất, ngắm tranh và kể cho chúng tôi nghe về câu chuyện của bạn. Đó là chất liệu tạo nên nguồn cảm hứng cho bức tranh sắp tới mà chúng ta cùng thưởng thức.

Liên hệ Waki qua hộp thư: Kinhdoanh@waki.vn hoặc gọi đến tổng đài: (028) 73 088 089 để được tư vấn và hỗ trợ đặt tranh.

 

ĐT: 0909.439.071
Nhắn tin qua Facebook Zalo: 0909.439.071 SMS: 0909.439.071