Tranh mã đáo thành công nên treo thế nào để mang lại nhiều may mắn

Bạn đang thắc mắc không biết tranh mã đáo thành công nên treo thế nào? Hãy tham khảo bài viết này, trong bài viết này mình sẽ giải đáp tất tần tật mọi thắc mắc của bạn về tranh mã đáo thành công.

Tranh mã đáo thành công nên treo thế nào?
Bộ 5 tranh mã đáo thành công đẹp

Ý nghĩa tranh mã đáo thành công

Trước khi tìm hiểu xem tranh mã đáo thành công nên treo thế nào chúng ta hãy cùng tìm hiểu về ý nghĩa tranh mã đáo thành công nhé!

“Mã đáo thành công” dịch nôm na có nghĩa là ngựa quay về ắt thành công. Vào thời xưa, trước khi xuất trận ra chiến trường mọi người thường chúc nhau “mã đáo thành công” để cầu chúc một chuyến đi bình an, chiến thắng trở về. Theo dân gian việc treo tranh mã đáo thành công sẽ giúp đem lại nhiều may mắn, thuận lợi trong công việc làm ăn, kinh doanh của gia chủ.

Tranh mã đáo thành công nên treo thế nào?

Tranh mã đáo thành công là một trong những dòng tranh phong thủy, chính vì vậy khi treo tranh bạn cần chú ý một số điểm sau để không làm ảnh hưởng đến tài vận của gia đình.

  • Nên treo tranh ở phòng khách, phòng làm việc, đây là những nơi thích hợp để treo tranh mã đáo thành công giúp đem lại tài vận và may mắn cho bạn.
  • Nên treo tranh sao cho đầu ngựa hướng vào trong nhà, tránh treo đầu ngựa hướng ra ngoài vì nhu vậy tài vận cũng theo đó mà đi ra ngoài hết.
  • Tranh mã đáo thuộc hành hỏa, chính vì vậy nên treo tranh mã đáo theo hướng đông bắc và tây nam, đây là những hướng có hành thổ rất thích hợp để treo tranh mã đáo
  • Không nên treo tranh ở phòng ngủ, phòng tắm vì sẽ làm ảnh hưởng đến tài vận và may mắn trong công việc làm ăn kinh doanh của bạn.

Một số mẫu tranh mã đáo thành công đẹp đang được bán tại Waki

>>> Xem thêm một số mẫu tranh bát mã đẹp tại đây

Cám ơn các bạn đã theo dõi bài viết này, hy vọng với bài viết này có thể giúp các bạn giải đáp được thắc mắc tranh mã đáo thành công nên treo hướng nào.

Liên hệ mua tranh tại Waki

Địa chỉ các Shownroom để bạn có thể ghé tham khảo tranh :

✔️Showroom : 176C Phan Văn Trị, P12, Bình Thạnh, TP. HCM – Liên hệ: (028)73 088 089

Bản đồ
Facebook Messenger
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gọi ngay