Tranh tạo động lực văn phòng | Tăng khả năng làm việc của nhân viên

Với tranh tạo động lực làm việc của Waki việc khích lệ tinh thần làm việc hăng say, khả năng sáng tạo vô hạn của cán bộ công nhân viên trong công ty trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

Kích thích sự hăng say làm việc, dậy niềm đam mê và sáng tạo trong công việc cho nhân viên tránh tình trạng chán việc, ỉ lại hay chậm trễ deadline luôn là mục tiêu hướng tới của các nhà lãnh đạo công ty, doanh nghiệp.

Thế nhưng, việc tạo động lực, khích lệ nhân viên làm việc chăm chỉ chưa bao giờ là điều dễ dàng đối với các chủ doanh nghiệp. Đó cũng chính là lí do mà Waki cho ra đời dòng tranh truyền cảm hứng cho nhân viên với những câu nói bất hủ khích lệ tinh thần lao động cho nhân viên trong các công ty.

  • Bạn là chủ những người đứng đầu doanh nghiệp?
  • Bạn muốn khơi dậy niềm đam mê, sáng tạo cho nhân viên của công ty, xí nghiệp mình nhưng còn chưa tìm ra cách nào hiệu quả?

Ngay hôm nay, hãy đặt ngay những mẫu tranh tạo động lực tại Waki.vn để trang trí tại các văn phòng làm việc, xí nghiệp mình. Chắc chắn với những câu thần chú như: “Chỉ có lao động mới có tồn tại”, “Trên bước đường của thành công không có dấu chân của kẻ lười biếng”, “I’m Impossible”, “Không kịp deadline thì bay tiền thưởng”,…  cán bộ công nhân viên trong công ty của bạn sẽ có thêm hưng phấn trong công việc của mình.

Tranh tạo động lực "Không kịp deadline thì bay tiền thưởng"

Tranh tạo động lực gồm những loại nào?

Tranh tạo động lực tại Waki không chỉ đa dạng về kích thước, nội dung, bố cục, chất liệu mà còn được chia làm hai dòng tranh cơ bản đó là:

  • Tranh truyền cảm hứng, khích lệ tinh thần làm việc, sáng tạo cho tập thể;
  • Tranh truyền cảm hứng, khích lệ tinh thần cho chính bạn.

Tùy vào nhu cầu sử dụng cũng như mục đích truyền tải thông điệp và kinh phí hiện có mà Quý khách hàng có thể lựa chọn những mẫu tranh khác nhau.

>>> Bạn có thể xem thêm nhiều mẫu tranh tạo động lực tại đây <<<

Tranh tạo động lực "You can always do more than you think you can"Tranh tạo động lực "Vấp ngã còn không chịu đứng lên, tính đợi người ta giẫm đạp lên hay sao""

Mua tranh tạo động lực ở đâu uy tín?

Những bức tranh trang nhã với những câu “thần chú” tạo động lực được Waki sản xuất theo xu hướng trang trí nội thất mới nhất. Tranh được in trên 3 chất liệu chính: Canvas, gỗ, mika với kích thước  tùy chỉnh theo yêu cầu.

Bạn có biết, Waki là đơn vị cung cấp tranh treo tường đa dạng chất liệu, chất lượng cao với giá cả rẻ nhất cả nước. Những mẫu tranh tại Waki đều được thiết kế và in ấn kỹ lưỡng, với màu sắc và kiểu dáng bắt mắt.

Tranh tạo động lực "30 chưa phải là tết, nhưng chậm deadline là chết"

Tranh tạo động lực do Waki sản xuất có thiết kế đơn giản nhưng không kém phần sang chảnh rất phù hợp với không gian tại các văn phòng làm việc, đáp ứng tối đa thị hiếu của khách hàng.

Quý khách hàng quan tâm đến tranh thì ngay hôm nay hãy liên hệ với Waki qua tổng đài (028) 73 088 089 hoặc hotline: 0909 439 071 để được tư vấn và hỗ trợ nhanh chóng nhất nhé.

ĐT: 0909.439.071
Nhắn tin qua Facebook Zalo: 0909.439.071 SMS: 0909.439.071