Tổng hợp một số mẫu tranh thư pháp đẹp, ý nghĩa được nhiều người ưa thích

Tranh thư pháp treo tường là một trong những dòng tranh đẹp được nhiều người yêu thích nghệ thuật thư pháp lựa chọn. Nếu bạn cũng là một người yêu thích thư pháp thì hãy tham khảo ngay bài viết này nhé! Trong bài viết này mình sẽ giới thiệu đến các bạn một số mẫu tranh đẹp  ý nghĩa hiện đang được bán tại Waki.

Tranh treo tường thư pháp chữ tâm

“Mở rộng tâm ra lòng thanh thản

An vui tự tại đời thong dong”

“Tâm” là một trong những yếu tố thiết yếu hình thành nên một con người. “Tâm” chi phối mọi suy, nghĩ hành động của con người. Khi nhắc đến chữ “Tâm” là nhắc đến trái tim, lòng dạ, lương tâm của con người, tâm tốt tự khắc thiện, tâm xấu tự khắc ác. Một người có một cái tâm tốt thì luôn suy nghĩ và hành động đúng đạo lý, lẽ phải. Ngược lại khi một người đã mang tâm ý xấu thì tự khắc sẽ nảy sinh tà ý và làm điều xấu xa tội lỗi.

Với những bức tranh đẹp, ý nghĩa chứa đựng nhiều đạo lý tốt đẹp dưới đây tin chắc sẽ mang đến cho không gian nhà bạn không chỉ là nét đẹp đơn thuần mà còn mang cả những giá trị nhân văn ý nghĩa cho không gian của bạn.

Tranh thư pháp thầy cô

“Nhất tự vi sư, bán tự vi sư”

Người ta thường nói rằng một chữ cũng là thầy, nửa chữ cũng là thầy. Người thầy tận tụy là vậy, hết mình vì sự nghiệp trồng người là vậy. Họ luôn mong muốn mang đến cho học trò của mình những kiến thức bổ ích nhất, những hành trang để bước vào đời. Thầy cô là những người đưa đò thầm lặng đưa chúng ta đến với bến bờ tri thức. Chính vì vậy mà dù sao đi chăng nữa chúng ta cần phải ghi nhớ công ơn dạy dỗ của thầy cô đối với mình.

Với những bức tranh thư pháp treo tường ý nghĩa về thầy cô chắc hẳn sẽ là món quà vô cùng đặc biệt mà bạn có thể dành tặng cho thầy cô của mình để tri ân những công lao của họ.

Tranh treo tường thư pháp cha mẹ

“Đi khắp thế gian không ai sánh bằng mẹ

Gian khổ cuộc đời ai nặng gánh hơn cha”

Tình cảm mà cha mẹ dành cho con cái có lẽ là tình cảm thiêng liêng nhất. Nó vượt qua mọi thứ tình cảm yêu đương thông thường. Người đàn ông yêu thương bạn nhất đó là cha, người phụ nữ lo lắng cho bạn nhất đó là mẹ. Công ơn sinh thành dưỡng dục mà cha mẹ dành cho ta khó có thể đền đáp. Hãy trân trọng cha mẹ của bạn, hãy thể hiện sự yêu thương dành cho cha mẹ của bạn khi còn có thể. Bạn có thể gửi đến cha mẹ của mình những bức tranh thư pháp cha mẹ ý nghĩa để thay lòng biết ơn của mình.

Tranh treo tường thư pháp cha mẹ

Ngoài các chủ đề tranh thư pháp trên, Waki còn rất nhiều mẫu tranh thư pháp khác về gia đình, cuộc sống, tranh Phúc Lộc Thọ, tranh chữ Nhẫn,… Bạn có thể xem thêm nhiều sản phẩm tranh treo tường thư pháp khác theo đường dẫn này: https://waki.vn/tranh-thu-phap

Hy vọng với những gì mình vừa chia sẻ có thể giúp các bạn lựa chọn được cho mình những sản phẩm tranh thư pháp ưng ý nhất, phù hợp với nhu cầu trang trí của bạn.

Bản đồ
Facebook Messenger
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gọi ngay