Tổng hợp những mẫu tranh tôn giáo đẹp ấn tượng

Bạn đang tìm mua những bức tranh tôn giáo đẹp. Thế nhưng bạn vẫn chưa tìm được địa chỉ nào ưng ý. Trong bài viết này mình sẽ giới thiệu với các bạn một số mẫu tranh treo tường tôn giáo đẹp đang được bán tại Waki.

Tranh tôn giáo tại Waki có mấy loại?

Tôn giáo có vai trò quan trọng trong đời sống xã hội. Mỗi tôn giáo đều có cái hay riêng của mình, nhưng chung quy lại thì ý nghĩa thật sự của tôn giáo cũng là hướng con người đến những điều tốt đẹp. Tranh tôn giáo tại Waki hiện đang được bán tại Waki có 2 dòng chủ đạo đó là tranh Phật giáo và tranh Thiên Chúa giáo. Dưới đây là một số tranh tôn giáo đẹp hiện đang được bán tại Waki.

Tranh Phật giáo

Hiện tại Waki cung cấp rất nhiều mẫu tranh Phật giáo bao gồm tranh Đức Phật Thích Ca Mâu Ni, Đức Phật A Di Đà, Đức Phật Di lặc, Bồ tát Đại Thế Chí, Bồ tát Quán Thế Âm, Bồ tát Văn Thù Sư Lợi, Bồ Tát Phổ Hiền, Địa Tạng Bồ Tát, Đức Phật Dược Sư Lưu Ly, Đạt Ma Tổ sư,…

Tranh tôn giáo - Phật giáo
Tranh Phật giáo

Ngoài ra, bạn có thể xem nhiều mẫu tranh Phật giáo đẹp tại đây.

Tranh Thiên chúa giáo

Tranh Thiên Chúa giáo là dòng tranh tôn giáo tiếp theo mà mình muốn giới thiệu với các bạn. Tranh Thiên Chú giáo tại Waki c1o rất nhiều mậu bao gồm các vị thánh nam như Alphongsô, Anrê, Antôn, Augustinô, Basilio, Ba-tô-lô-mê-ô, Claret, Giuse,… Các vị thánh nữ như Agata, Anatasia, Anê, Anna, Catarina, Cecilia, Clara, Inê,…

Tranh tôn giáo - Thiên Chúa giáo
Tranh Thiên Chúa giáo

Ngoài ra, bạn có thể xem nhiều mẫu tranh Thiên Chúa giáo đẹp tại đây.

Tại sao nên mua tranh tôn giáo tại Waki?

Waki là một trong những đơn vị uy tín hàng đầu tại TPHCM chuyên cung cấp các dòng tranh trang trí, tranh thờ. Tranh tại Waki có nhiếu chất liệu, kích thước, chủ để đa dạng. Khi mua hàng tại Waki bạn có thể yên tâm về chất lượng vì mỗi sản phẩm đều được chúng tôi kiểm tra kỹ lưỡng trước khi giao đến tay khách hàng. Sau đây là một số cam kết của Waki đối với khách hàng.

  • Cam kết hình ảnh tranh rõ nét, màu sắc trung thực.
  • Cam kết hoàn tiền 100% nếu sản phẩm không giống mẫu.
  • Cam kết đổi trả hàng miễn phí nếu sản phẩm  bị lỗi.
  • Cam kết hỗ trợ tư vấn 24/24 mọi thắc mắc về tranh.

Nếu bạn có nhu cầu mua sản phẩm vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số Tổng đài: (028) 73 088 089 – Hotline: 0909 439 071 để đặt hàng và được hỗ trợ tư vấn thêm về sản phẩm.

Cám ơn quý khách đã theo dõi bài viết này của Waki, hy vọng với những gì Waki vừa chia sẻ có thể giúp các bạn lựa chọn được cho mình những sản phẩm tranh tôn giáo ưng ý nhất.

Bản đồ
Facebook Messenger
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gọi ngay