Bộ sưu tập tranh trang trí phòng ăn đẹp ấn tượng

Bạn đang tìm kiếm cho mình một bộ tranh trang trí phòng ăn đẹp ấn tượng. Thế nhưng, bạn vẫn chưa tìm được địa chỉ mua tranh ưng ý. Hãy tham khảo bài viết này để có thể lựa chọn cho mình những sản phẩm tranh treo phòng ăn đẹp, ấn tượng nhất nhé!

Nên chọn tranh trang trí phòng ăn như thế nào?

Tùy vào sở thích và nhu cầu cá nhân mà bạn có thể lựa chọn tranh phù hợp với không gian ngôi nhà của bạn. Sau đây là một số gợi ý cho bạn khi lựa chọn tranh treo tường phòng ăn.

Bộ sưu tập tranh trang trí phòng ăn đẹp ấn tượng

Kích thước tranh

Nên chọn tranh treo tường có kích thước vừa phải, không được quá to hoặc quá nhỏ so với không gian bức tường. Tránh trường hợp tranh quá to gây rối mắt hoặc quá nhỏ không làm nổi bật lên được không gian căn phòng. Tỉ lệ kích thước tranh so với bức tường chuẩn thường là 1 phần 3.

Màu sắc tranh

Màu sắc tranh trang trí phòng ăn bạn nên chọn những tranh có màu sắc tươi tắn, dịu nhẹ. Những màu tươi tắn sẽ giúp tạo cảm giác hưng phấn, giúp kích thích vị giác. Nhất là đối với những gia đình có con nhỏ thì việc treo những bức tranh có màu sắc tươi tắn sẽ giúp kích thích vị giác của trẻ, giúp trẻ ăn ngon hơn, chóng lớn hơn.

Chủ đề tranh

Bạn có thể chọn những tranh có chủ đề liên quan đến những món ăn, những hình ảnh chụp đồ ăn đẹp, bắt mắt. Hoặc bạn có thể lựa chọn những bức tranh mang phong cách sơn dầu hoa lá, hoa quả,…

Bộ sưu tập tranh trang trí phòng ăn đẹp ấn tượng

Với bộ sưu tập tranh treo phòng ăn hiện đại dưới đây tin chắc không gian phòng ăn của bạn sẽ ấn tượng và đặc biệt hơn.

>>> Xem thêm một số mẫu tranh bộ treo tường phòng ăn đẹp tại đây

Cám ơn các bạn đã theo dõi bài viết này của Waki, hy vọng với những gì mình vừa chia sẻ có thể giúp các bạn lựa chọn được cho mình những sản phẩm tranh trang trí phòng ăn ưng ý nhất.

ĐT: 0909.439.071
Nhắn tin qua Facebook Zalo: 0909.439.071 SMS: 0909.439.071