Tranh treo công ty bất động sản | Mua tranh trang trí văn phòng bất động sản

Tranh treo công ty bất động sản nên chọn chủ đề gì? Bạn có thể đặt mua tranh trang trí văn phòng bất động sản ở đâu?….là những câu hỏi mà rất nhiều người quan tâm khi muốn trang hoàng cho không gian làm việc của công ty mình.

Đáp ứng nhu cầu này, hôm nay chúng tôi xin chia sẻ với bạn một số mẫu tranh treo công ty bất động sản đẹp, cách treo tranh và địa chỉ cung cấp tranh treo công ty bất động sản uy tín, giá ưu đãi để bạn tham khảo.

Tranh trang trí văn phòng Bất động sản

Với đặc thù ngành mang tính cạnh tranh cao, các công ty bất động sản là nơi thu hút nhân tài khá đông, nhưng sự đào thải cũng thường khá cao. Một số bạn trẻ lầm tưởng ngành bất động sản là mỏ vàng, dễ hái ra tiền chỉ trong vài hợp đồng béo bở. Tuy nhiên, vì là nhân viên mới, mối quan hệ chưa có, nên các bạn trẻ khi bắt đầu công việc môi giới thường gặp nhiều khó khăn.

Mỗi ngày các bạn nhân viên công ty bất động sản phải gọi điện thoại trong danh sách được cung cấp và đa số nhận lời từ chối, có khi rất khó nghe từ khách hàng. Lâu dần, việc nghe lời từ chối trở thành nỗi ám ảnh của nhiều bạn, đến nỗi phải dứt áo ra đi.

Do vậy mà việc tạo động lực cho các nhân viên công ty bất động sản cần được thực hiện thường xuyên. Đa số các công ty thường có các chương trình huấn luyện, các buổi đào tạo nhằm kick off tinh thần làm việc của cán bộ công nhân viên, giúp họ kiên trì trong công việc.

Việc treo vài bức tranh Tạo động lực văn phòng công ty bất động sản cũng là phương án được nhiều công ty lựa chọn. Không chỉ giúp thay đổi không gian, tranh tạo động lực dành cho công ty bất động sản còn nhắc nhở mọi người về một mục tiêu cần theo đuổi, một ý chí kiên trì để đạt tới thành công hoặc một thái độ phục vụ khách hàng ngày một tốt hơn.

Một vài mẫu tranh treo tạo động lực:

Ngoài ra, còn có các mẫu tranh trích dẫn là câu nói của các doanh nhân, người thành đạt trong cuộc sống:

Mời xem tranh và lựa chọn:

TRANH TẠO ĐỘNG LỰC TRANH TRÍCH DẪN TRANH ĐỂ BÀN

Vài mẹo nhỏ tạo động lực cho nhân viên công ty bất động sản

Dưới đậy là vài mẹo nhỏ được nhiều chuyên gia đào tạo chia sẻ nhằm tạo động lực/ truyền cảm hứng cho nhân viên công ty bất động sản:

  • Áp dụng doanh số thấp cho nhân viên mới. Giúp họ tự đăng kí doanh số mới cho bản thân theo năng lực và mong ước thu nhập của họ.
  • Luân chuyển vị trí công tác khi 02 tháng không đạt hiệu quả. Sau đó cho họ quay lại vị trí cũ.
  • Có mentor (người dẫn dắt) để đào tạo thực tế với mỗi nhân viên mới.
  • Tổ chức training thường xuyên để mọi người nắm rõ các sản phẩm, dịch vụ của công ty và kinh nghiệm bán hàng.
  • Không gian làm việc phải thoải mái: có cây xanh, có âm thanh vừa đủ, có tranh tạo động lực giúp họ theo đuổi mục tiêu.,,

Mua tranh tạo động lực tại đâu?

Công ty Waki tự hào là địa chỉ chuyên cung cấp các loại tranh văn phòng, tranh tạo động lực… dàn

Đặc biệt, mua tranh tạo động lực dành cho văn phòng, Quý khách sẽ được ƯU ĐÃI VÀNG:

  1. Miễn phí thay đổi nội dung, màu sắc theo mẫu tranh có sẵn.
  2. Miễn phí chèn logo vào tranh.
  3. Miễn phí thi công tranh cho khách hàng trong bán kính 5km;
  4. Hỗ trợ phí vận chuyển (tối đa 40k) dành cho khách mua từ 500k trở lên;
  5. Miễn phí phối cảnh tranh vào không gian công ty.

Vậy còn chần chờ gì mà bạn chưa liên hệ với Waki ngay hôm nay để được tư vấn lựa chọn tranh treo công ty bất động sản đẹp, phù hợp, giá ưu đãi nhất. Nhanh tay đặt hàng tại Website: Waki.vn hoặc gọi điện đến (028) 73 088 089 hoặc 0909 439 071 để được tư vấn và hỗ trợ đặt hàng.

Mời xem tranh và lựa chọn:

TRANH TẠO ĐỘNG LỰC TRANH TRÍCH DẪN TRANH ĐỂ BÀN
Bản đồ
Facebook Messenger
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gọi ngay