Tranh treo tường hợp mệnh Kim | Tranh phong thủy

Tranh treo tường không chỉ dùng để trang trí cho không gian sống thêm sinh động. Mà hơn thế, một bức tranh trang trí, tranh phong thủy hợp mệnh sẽ giúp cho gia chủ tăng thêm năng lượng tốt và may mắn. Nếu bạn là người thuộc mệnh Kim hoặc muốn mua một món cho người mệnh Kim. Tranh đẹp Waki xin chia sẻ một số kinh nghiệm chọn tranh treo tường hợp mệnh Kim dưới đây.

Chọn màu sắc chủ đạo tranh phong thủy cho người mệnh Kim

Người mệnh Kim hợp với màu trắng, trắng bạc. Ngoài ra, theo nguyên lý ngũ hành tương sinh thì Thổ sinh Kim. Do đó, các màu thuộc hành thổ như nâu, vàng,.. cũng sẽ mang lại may mắn cho người mệnh Kim. Ngược lại, mệnh kim sẽ tranh treo tường có màu sắc thuộc hành hỏa như: đỏ, tím, hồng,..

Như vậy, nếu chủ nhà là người mệnh kim thì nên chọn những loại tranh treo tường phòng khách như: tranh núi cao mây phủ. trai kỳ lân, nai hươu, đất đai, nhà cửa, núi đá…..tranh kết hợp cảnh giữa kim, thổ  hoặc tranh có trắng , vàng chủ đạo

Mua tranh phong thủy I Tranh treo tường hợp mệnh Kim

Tranh Đẹp Waki xin giới thiệu các tranh đẹp phù hợp với mệnh Kim. Quý khách yêu thích tranh nào vui lòng liên hệ để được hỗ trợ báo giá, đặt hàng.

  • Theo số Tổng đài: ☎️(028) 73 088 089 –📞 Hotline: 0909 439 071
  • Đến trực tiếp tại showroom 176C Phan Văn Trị, P.12, Bình Thạnh

 

ĐT: 0909.439.071
Nhắn tin qua Facebook Zalo: 0909.439.071 SMS: 0909.439.071