Nhà nghỉ, khách sạn nên treo tranh gì?

Bạn đang tìm kiếm giải pháp trang trí cho không gian nhà nghỉ, khách sạn của mình. Thế nhưng bạn vẫn chưa tìm được giải pháp nào cho việc trang trí lại không gian nhà nghỉ, khách sạn của mình. Đừng lo lắng với bộ sưu tập tranh treo tường khách sạn, nhà nghỉ của Waki, không gian nhà nghỉ, khách sạn của bạn sẽ trở nên độc đáo và ấn tượng hơn hẳn.

Nhà nghỉ, khách sạn nên treo tranh gì?

Nhà nghỉ, khách sạn là nơi mọi người tìm đến để nghỉ ngơi và thư giãn. Chính vì vậy, mà treo tranh ở nhà nghỉ, khách sạn cần lưu ý một số vấn đề sau.

  • Màu sắc tranh: Nên chọn những tranh có màu sắc dịu nhẹ, trung tính giúp tạo cảm giác dễ chịu và thư giãn cho người xem.
  • Kích thước tranh: Nên chọn tranh có kích thước vừa phải so với bức tường, không được quá lớn hoặc quá nhỏ so với bức tường.
  • Chủ đề tranh: Thông thường các chủ nhà nghỉ, khách sạn thường lựa chọn những tranh mang hơi hướng gợi cảm, sexy một chút để trang trí khách sạn, nhà nghỉ của mình.

Tranh nude (khỏa thân) nghệ thuật – Tranh treo khách sạn, nhà nghỉ độc đáo

Tranh treo tường khỏa thân là một trong những dòng tranh được nhiều chủ nhà nghỉ khách sạn lựa chọn để trang trí trong không gian nhà nghỉ, khách sạn của mình. Tranh được thiết kế với những hình ảnh nude nghệ thuật mang hơi hướng gợi cảm, sexy. Đây là dòng tranh khá nhạy cảm với người xem, tuy nhiên những hình ảnh tranh dưới đây lại mang một màu sắc khác hoàn toàn so với những bức tranh khỏa thân khác, tinh tế và đầy tính nghệ thuật hơn.

Tranh nude (khỏa thân) nghệ thuật - Tranh treo khách sạn, nhà nghỉ độc đáo

240.000420.000

>>> Xem thêm một số mẫu tranh treo tường khách sạn đẹp tại đây

Hình ảnh thực tế tranh

Tranh treo khách sạn, nhà nghỉ

Tại sao bạn nên trang trí khách sạn, nhà nghỉ bằng tranh treo khách sạn, nhà nghỉ?

Có rất nhiều yếu tố dẫn đến thành công trong kinh doanh khách sạn, nhà nghỉ. Việc trang trí không gian khách sạn, nhà nghỉ là một trong các yếu tố bạn không nên xem nhẹ. Hãy thử nghĩ xem khi khách hàng thuê phòng của bạn thì họ sẽ ấn tượng điều gì? Có lẽ câu trả lời của bạn cũng giống như mình đó chính là “không gian căn phòng”.

Hãy biến nhà nghỉ, khách sạn của bạn trở nên độc đáo và ấn tượng hơn trong mắt khách hàng. Hãy tự tạo ra dấu ấn thương hiệu riêng cho khách sạn, nhà nghỉ của bạn bằng những bức tranh treo tường khách sạn, nhà nghỉ độc và ấn tượng. Để rồi khi nghĩ ngay đến việc thuê khách sạn, nhà nghỉ thì họ sẽ nghĩ ngay đến nhà nghỉ của bạn. Và hãy luôn nhớ rằng đầu tư trang trí nhà nghỉ không bao giờ là lựa chọn tồi bạn nhé!

Dưới đây là một số lý do tại sao bạn nên chọn tranh treo tường để trang trí khách sạn, nhà nghỉ.

  • Tranh treo tường tiết kiệm chi phí, chỉ cần bỏ ra chi phí vài trăm ngàn là bạn đã sở hữu một bức tranh đẹp.
  • Tranh treo tường tiết kiệm diện tích, bạn có thể tận dụng những bức tường bỏ trống để treo tranh.

Nếu bạn có nhu cầu mua sản phẩm tranh treo tường khách sạn, nhà nghỉ vui lòng liên hệ chúng tôi theo số Tổng đài: (028) 73 088 089 – Hotline: 0909 439 071 để đặt hàng và được hỗ trợ tư vấn thêm về sản phẩm.

Cám ơn các bạn đã theo dõi bài viết này của Waki, hy vọng với những gì mình vừa chia sẻ có thể giúp các bạn lựa chọn được cho mình những giải pháp trang trí tốt nhất.

ĐT: 0909.439.071
Nhắn tin qua Facebook Zalo: 0909.439.071 SMS: 0909.439.071