Kinh nghiệm chọn tranh treo tường phòng khách chung cư đẹp

Phòng khách trong các căn hộ sẽ ấn tượng và phá cách với những bộ tranh treo tường phòng khách chung cư độc đáo từ Waki.

Đa dạng thể loại và phong cách

Đa phần các căn hộ chung cư đều có thiết kế giống nhau, do đó khó có thể tạo ra sự khác biệt giữa những căn hộ, thể hiện tính cách và gu thẩm mỹ riêng của từng chủ nhân. Để tạo ấn tượng với các vị khách quý, phòng khách chung cư cần có sự hỗ trợ của vật phẩm như tượng trang trí, tranh treo tường.

Nắm được nhu cầu của khách hàng, Waki đã mang đến những bộ tranh treo tường phòng khách chung cư đa dạng về màu sắc, chủ đề, chất liệu cũng như thông điệp gửi gắm qua mỗi bức tranh.

Tư vấn kinh nghiệm chọn tranh treo tường phòng khách chung cư

Tùy theo căn hộ và tính cách gia chủ mà chọn tranh treo tường phù hợp. Việc lắp đặt tranh ảnh không thể thực hiện một cách tùy tiện do có nhiều yếu tố tác động như phong thủy, tuổi tác. Không gian phòng khách là trung tâm quan trọng của cả căn hộ, vì vậy tranh treo tường phòng khách phải thật sang trọng và hài hòa với tổng thể.

Tranh treo tường phòng khách chung cư "Xuân-Hạ-Thu-Đông"

Việc sử dụng tranh treo tường cho phòng khách để gây ấn tượng cũng không hề đơn giản. Để lựa chọn tranh, bạn phải dựa trên nhiều yếu tố. Có thể kể đến như: vị trí đặt tranh, bố cục thiết kế, ý nghĩa bức tranh….

Tranh treo tường phòng khách chung cư "con thuyền"

>>> Xem thêm: Tổng hợp 32 mẫu tranh treo tường phòng khách 2018

Màu sắc tranh treo tường phòng khách chung cư

Đây là yếu tố đầu tiên được các kiến trúc sư quan tâm. Bức tranh treo tường phòng khách chung cư phải thật nổi bật trên nền tường, nhưng cũng không quá sặc sỡ, tránh cảm giác áp lực khi sinh sống.

Tranh treo tường phòng khách chung cư "Paris"

Tranh treo tường phòng khách chung cư chủ đề thiên nhiên

Đa số phòng khách chung cư hướng đến không gian “Xanh – sạch – đẹp” nên tranh treo tường thiên nhiên được ưu tiên lựa chọn. Bạn có thể phối hợp 3-5 bức tranh khổ lớn sẽ tạo điểm nhấn đáng kể cho căn phòng.

Tranh treo tường phòng khách chung cư chủ đề thiên nhiên

Chọn tranh treo tường phòng khách chung cư hợp phong thủy

Lựa chọn vật trang trí nhà cửa theo phong thủy sẽ góp phần củng cố vị thế, gia tăng tài vận, sức khỏe và may mắn. Tùy theo tuổi tác mà gia chủ sẽ có những bức tranh thích hợp về chủ thể, màu sắc và hướng treo. Một số bộ tranh phong thủy phổ biến như: Mã đáo thành công, Cửu ngư quần hội, Tùng hạc diên niên, Thuận buồm xuôi gió,…

Chọn tranh treo tường phòng khách chung cư hợp phong thủy

Nhu cầu sử dụng nhà ở chung cư của người dân ngày càng cao, kéo theo nhu cầu trang trí nội thất, tranh treo tường với mục đích làm đẹp, tạo ấn tượng. Chỉ với một vài bộ tranh treo tường phòng khách chung cư, căn hộ chung cư của bạn sẽ nhanh chóng biến đổi, mới lạ và đầy ấn tượng. Chắc chắn rằng, chúng sẽ làm các thành viên trong gia đình bạn hài lòng và hạnh phúc.

Mọi thắc mắc về sản phẩm tranh Waki vui lòng liên hệ tổng đài (028) 73 088 089 hoặc hotline 0909 439 071 để được nhân viên hỗ trợ tư vấn.

ĐT: 0909.439.071
Nhắn tin qua Facebook Zalo: 0909.439.071 SMS: 0909.439.071