Cách treo tranh mã đáo thành công để đón tài lộc vào nhà

Tranh mã đáo thành công là dòng tranh được rất nhiều người ưa thích lựa chọn để trang trí nhà cửa. Thế nhưng không phải ai cũng biết cách treo tranh mã đáo sao cho hợp phong thủy.

Hãy đọc ngay bài viết này để biết cách treo tranh mã đáo, nếu như bạn không muốn rước phải những điều xấu khi treo tranh sai vị trí nhé!

Cách treo tranh treo tường mã đáo thành công để đón tài lộc vào nhà

Ý nghĩa tranh mã đáo thành công

Thời xưa, mỗi khi ra trận hoặc đi làm ăn xa con người thường sử dụng ngựa làm phương tiện đi lại. Mỗi chuyến đi thường kéo dài vài tháng, có khi là cả năm không thấy quay trở về. Chính vì vậy, mà câu chúc “Mã đáo thành công” (mã đáo tức có nghĩa là ngựa quay về) mang ý nghĩa ẩn dụ cho sự thành công của con người.

Ý nghĩa tranh treo tường phòng khách mã đáo thành công

>>> Xem thêm nhiều mẫu: Tranh trang trí cho phòng khách.

Tranh mã đáo thành công thường được thấy với hình ảnh 8 con ngựa đang phi trên mặt nước. Sở dĩ tranh có 8 con ngựa là bởi vì trong phong thủy, theo thiên âm số 8 được đọc là “bát” gần giống với từ “phát” nên rất được ưa thích sử dụng trong phong thủy.

Do có 8 con ngựa nên tranh mã đáo còn thường được gọi là tranh bát mã hay tranh bát mã toàn đồ. Theo quan niệm nhân gian, việc treo tranh mã đáo trong nhà sẽ mang lại tài lộc, may mắn và thành công cho gia chủ.

Nên treo tranh mã đáo ở hướng nào?

Nên treo tranh treo tường phòng khách mã đáo thành công ở hướng nào?

Các bạn nên treo tranh mã đáo ở phòng khách, phòng làm việc, tránh treo tranh ở phòng ngủ, nhà bếp. Đồng thời, hãy nhớ là khi treo tranh nên hướng tư thế ngựa quay đầu vào trong nhà. Vì trong phong thủy, treo theo hướng này sẽ giúp mang lại tài lộc, may mắn , thành công vào trong ngôi nhà.

Tuyệt đối không nên treo tranh mã đáo hướng ra ngoài, vì làm như vậy cũng đồng nghĩa với việc bạn dẫn tài lộc ra khỏi nhà. Đây là một điều cấm kỵ khi treo tranh mã đáo mà các bạn cần phải chú ý nếu không muốn rước vận xấu vào nhà.

Mặt khác cũng nên bày ngựa ở phía Nam, bởi ngựa thuộc chi Ngọ trong 12 địa chi. Trong đó Ngọ có cung ở phía này vì vậy đó là hướng thích hợp để đặt ngựa.

Tuổi nào hợp với tranh mã đáo thành công?

Tuổi nào hợp với tranh treo tường phòng khách mã đáo thành công?

Tranh phong thủy bát mã là dòng tranh đẹp và mang ý nghĩa phong thủy tốt. Tuy nhiên, không phải ai cũng hợp với tranh bát mã. Sau đây là một số tuổi và mệnh hợp với tranh treo tường mã đáo thành công bạn nên chú ý.

Những người thuộc mệnh Hỏa và Thổ rất thích hợp để treo tranh mã đáo. Theo dân gian, những người mệnh Thổ và Hỏa khi treo tranh mã đáo sẽ mang lại tài lộc và may mắn.

Những người tuổi Hợi, Tuất, Dần, Thìn cũng rất thích hợp với tranh mã đáo. Những người tuổi này treo tranh mã đáo trong nhà sẽ giúp mang lại tài lộc, may mắn và thành công trong công việc kinh doanh.

Bộ sưu tập tranh mã đáo thành công đẹp

Original price was: 400.000₫.Current price is: 300.000₫.

Xem thêm một số mẫu tranh bát mã đẹp khách tại đây.

Hy vọng với bài viết này các bạn có thể hiểu thêm về tranh mã đáo thành công và cách treo tranh sao cho hợp phong thủy.

Nếu bạn muốn đem lại tài vận cho gia đình mình thì cần chần chờ gì nữa mà không đặt mua ngay một bộ tranh treo tường mã đáo tại Waki. Mọi thắc mắc về sản phẩm các bạn có thể liên hệ với tổng đài (028) 73 088 089 hoặc số hotline 0909 439 071 để được hỗ trợ.

ĐT: 0909.439.071
Nhắn tin qua Facebook Zalo: 0909.439.071 SMS: 0909.439.071