Tranh trừu tượng hiện đại | Tranh treo tường trang trí nhà cửa

Tranh trừu tượng hiện đại là một trong những dòng tranh trang trí được yêu thích trên thị trường trong những năm gần đây. Nếu bạn là một người yêu thích dòng tranh nghệ thuật trừu tượng thì hãy tham khảo bài viết này để lựa chọn cho mình một bức tranh ưng ý nhất nhé!

Bộ sưu tập tranh trừu tượng hiện đại đẹp
Tranh treo tường hiện đại phong cách \

Tranh trừu tượng hiện đại là gì?

Tranh trừu tượng xuất hiện từ đầu thế kỉ 20, Wassily Kandinsky (1866-1944) là người đã sáng tạo ra nghệ thuật tranh trừu tượng. Ông từng chia sẻ rằng trong hội họa, trừu tượng là nghệ thuật khó thể hiện nhất. Người họa sĩ muốn vẽ được một tác phẩm tranh trừu tượng thì ngoài các yếu tố về mặt kỹ thuật thì cảm quan về màu sắc, độ sáng tạo cũng là yếu tố quan trọng.

Tranh trừu tượng hiện đại có tên tiếng anh là “abstractus”, dịch theo nghĩa tiếng Viết có nghĩa là lấy bớt đi. Hiểu theo cách đơn giản tranh trừu tượng là dòng tranh mà họa sĩ sẽ vẽ một sự vật, vật thể nào đó theo cách tối giản nhất. Tuy nhiên, vẫn giữ được cái cốt lõi, ý nghĩa của bức tranh mà người họa sĩ muốn truyền đạt đến người xem.

Bộ sưu tập tranh trừu tượng hiện đại đẹp

Tranh trừu tượng hiện đại là một trong những dòng tranh bán chạy tại Waki. Nhằm đáp ứng nhu cầu trang trí của quý khách hàng Waki giới thiệu đến bạn bộ sưu tập 30 tranh treo tường trừu tượng đẹp hiện đang bán chạy tại Waki.

>>> Xem thêm một số mẫu tranh trừu tượng đẹp

Mua tranh trừu tượng đẹp ở đâu?

Waki là một trong những đơn vị uy tín chuyên cung cấp các dòng tranh trang trí nhà cửa, cửa hàng. Tranh tại Waki luôn đảm bảo hình ảnh sắc nét, màu sắc trung thực nhất đảm bảo đáp ứng tốt nhu cầu trang trí của quý khách hàng

Địa chỉ các Shownroom để bạn có thể ghé tham khảo tranh :

✔️Showroom : 176C Phan Văn Trị, P12, Bình Thạnh, TP. HCM – Liên hệ: (028)73 088 089

✔️Facebook: Theo dõi Fanpage để có thể cập nhật các mẫu mới tại Waki

Hoặc gọi điện cho Waki theo số Tổng đài: (028) 73 088 089 – Hotline: 0909 439 071 để đặt hàng và được hộ trợ tư vấn thêm về sản phẩm.

Cám ơn các bạn đạ theo dõi bài viết này của tranh Waki, hy vọng với những gì Waki vừa chia sẻ có thể giúp các bạn lựa chọn được cho mình những sản phẩm tranh trừu tượng hiện đại ưng ý nhất.

Bản đồ
Facebook Messenger
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gọi ngay