50 mẫu tranh trang trí quán phở đẹp nhất

Dạo gần đây, tranh trang trí quán phở là một chủ đề đang được mọi người bàn luận trên rất nhiều trên internet. Mọi người đang tìm cách trang trí quán phở đẹp và thu hút khách hàng nhất. Để giải đáp thắc mắc của mọi người, hôm nay Waki xin chia sẻ đến mọi người những bức tranh để trang trí quán phở đẹp nhất.

Tại sao nên dùng tranh trang trí quán phở

Xã hội ngày càng phát triển và thu nhập của con người ngày càng tăng lên. Vì vậy nhu cầu về chất lượng cuộc sống cũng tăng lên rất nhiều. Các món ăn như phở ngày nay được xem là món ăn ngon và phổ biến trên thị trường. Tuy nhiên, ngoài việc món ăn ngon thì việc không gian trang trí quán phở cũng là một phần rất quan trọng. Trang trí quán phở giúp cho khách hàng cảm thấy ấn tượng với cửa hàng hơn. Bên cạnh đó, hình ảnh bát phở ngon sẽ làm cho khách hàng cảm thấy hứng thú trong việc chờ đợi món phở.

Tranh trang trí quán phở

Cách trang trí quán phở đẹp bằng tranh

Việc chọn tranh và treo tranh trang trí quán phở để tạo sự ấn tượng và thu hút khách hàng là một điều rất quan trọng trong việc kinh doanh. Vậy nên Waki xin chia sẻ đến các bạn cách trang trí quán phở đẹp.

Chọn vị trí treo tranh

Trước khi treo tranh thì bạn phải xem xét lại không gian của quán. 

  • Nếu bạn muốn dùng tranh trang trí quán phở bình dân thì nên lựa chọn những bức nhỏ và hình ảnh không nên quá cầu kỳ. Nếu bạn chọn hình ảnh quá cầu kỳ nhưng chất lượng món ăn thấp hơn nhiều sẽ làm khách hàng cảm thấy hụt hẫng và sẽ một đi không trở lại. Bên cạnh đó, nên chọn những bức tranh nhỏ và treo ở vị trí thấp thì khách hàng sẽ chú ý hơn
  • Nếu cửa hàng của bạn là cửa hàng tranh sang trọng: thì nên chọn những bức tranh lớn. Những bức tranh lớn sẽ thường được khách hàng chú ý đầu tiên. Bên cạnh đó, việc đặt ảnh cũng rất quan trọng. Nên đặt ảnh ở vị trí khách hàng thường xuyên hướng ánh mắt vào nhất. Hơn nữa, nên chọn những hình ảnh có sự trang trí và chế biến cầu kỳ sẽ giúp cho khách hàng ấn tượng.

ảnh quán phở hà nội

Sắp xếp ánh sáng

Ánh sáng là phần rất quan trọng đối với việc trang trí quán phở. Nên chọn xây dựng hệ thống đèn làm cho quán phở trở nên tươi sáng. Bên cạnh đó, nên sử dụng màu trầm ấm phù hợp với món phở nóng.
ảnh quán phở hà nội

Sắp xếp khu nấu ăn:

Khu nấu ăn là phần quan trọng nhất. Dù cho dù cửa hàng của bạn là quán phở bình dân hay trang trọng thì giữ gìn vệ sinh ngăn nắp và gọn gàng sẽ giúp cho khách hàng cảm thấy yên tâm nhất.
ảnh quán phở hà nội

Các bức tranh trang trí quán phở đẹp

Trên thị trường có rất nhiều mẫu mã như tranh canvas, tranh sơn dầu, tranh giấy, tranh ép gỗ MDF, tranh tranh decal dùng để decor quán phở và tất cả các tranh đều phù hợp để trang trí quán phở bình dân,quán phở sang trọng. Để các bạn dễ theo dõi, hôm nay Waki xin cung cấp những mẫu tranh đẹp nhất thị trường. 
ảnh quán phở hà nộiảnh quán phở hà nộiảnh quán phở hà nộiảnh quán phở hà nộiảnh quán phở hà nộiảnh quán phở hà nộiảnh quán phở hà nộiảnh quán phở hà nộiảnh quán phở hà nộiảnh quán phở hà nộiảnh quán phở hà nộiảnh phở sài gòn
ảnh phở sài gòn
ảnh phở gà ngon Hà Nộiảnh phở gà ngon Hà Nộiảnh phở gà ngon Hà Nộiảnh phở gà ngon Hà Nộiảnh phở gà ngon Sài Gònảnh phở gà ngon Sài Gòn
ảnh phở gà ngon Sài Gònảnh phở gà ngon Sài Gòn

Nên mua tranh trang trí quán phở ở đâu

Trên thị trường hiện nay, có rất nhiều nơi bán tranh trang trí quán phở. Tuy nhiên, không phải nơi nào cũng cung cấp sản phẩm chất lượng và giá thành hợp lý. Hiện nay, Xưởng Tranh Waki đang cung cấp tranh ảnh quán phở đẹp và đa dạng. Nếu bạn có nhu cầu mua tranh ảnh, khung ảnh các loại hãy liên hệ với chúng tôi.

Waki xin đảm bảo: 

  • Luôn luôn ưu tiên chất lượng sản phẩm đến tay khách hàng là tiêu chí số 1.
  • Hoàn trả hàng nếu bị hư hỏng.
  • Đảm bảo tranh ảnh giống như quảng cáo.

Download

ĐT: 0909.439.071
Nhắn tin qua Facebook Zalo: 0909.439.071 SMS: 0909.439.071