Tranh Phật giáo

Sắp xếp theo:
290.000
240.000
240.000

Tranh Phật giáo là một trong những chuyên mục đặc biệt của Waki. Tranh Phật treo tường là một trong những dòng tranh thờ thiêng liêng, có ý nghĩa quan trọng đối với những người theo tín ngưỡng Phật giáo.

✅ Tranh phật tại Waki được làm bằng chất liệu gỗ MDF cao cấp cho hình ảnh sắc nét và thời gian sử dụng cao lên đến 30 năm. Cho nên quý khách hàng khi mua sản phẩm tranh tại Waki thì có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm.

☎️ Tổng đài: (028) 73 088 089 - Hotline: 0909 439 071


Ý NGHĨA TRANH PHẬT GIÁO

Việt Nam là quốc gia Phật giáo với khoảng 35% dân số theo đạo Phật (theo thống kê năm 2020), cho nên hình ảnh về Phật giáo cũng rất phổ biến tại đây, với rất da đạng mẫu mã tranh như: tranh Phật, Bồ tát, Cao tăng, Thánh nhân .... tất cả đều có ý nghĩa tâm linh xưa trừ ma quỷ, mang lại tài lộc, sức khỏe, an lành cho gia chủ.

Từ xa xưa, những họa sĩ vẽ tranh Phật giáo đều phải có nghĩ lễ rất nghiêm ngặt trước khi vẽ tranh về Phật, các họa sĩ cần phải chuẩn bị thân thể sạch sẽ, mặc lễ phục, và làm nghi lễ cầu bái để sao cho vẽ được bức tranh Phật theo đúng như ý muốn mà trong kinh phật hướng dẫn. Vì thế các bức tranh từ xa xưa đều toát lên được vẻ đẹp rất trang nghiêm, uy nghi.

TÔI CÓ THỂ MUA TRANH PHẬT GIÁO CHẤT LƯỢNG Ở ĐÂU

Vậy là có thể thấy được chất lượng tranh Phật rất quan trọng, thời nay với máy móc hiện đại thì không cần phải vẽ tranh như họa sĩ thời xưa, tuy nhiên chất lượng mực in, chất lượng tranh vẽ cũng cần được chú trọng, nếu tranh về tâm linh như Phật giáo kém chất lượng thì sẽ rất đáng quan ngại.

Waki là đơn vị uy tín với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tranh về chủ đề Phật giáo, với máy móc đầu tư hiện đại cho ra những sản phẩm tranh rất sinh động, chất lượng, cùng với khung hình có thể sử dụng được tới 30 năm. Nên khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm tin tưởng.

HÌNH ẢNH THỰC TẾ TRANH VỀ PHẬT GIÁO

Tranh Phật giáo
0913.168.071
Chat Zalo
Chat ngay