Tranh Mỹ

Showing all 21 results

Tranh chủ đề nước Mỹ là bộ sưu tập gồm những kiến trúc và phong cảnh ngây ngất lòng người của đất nước Mỹ đầy quyền uy và phát triển

✅ Với những bức tranh treo tường độc đáo chắc chắn không gian phòng họp của công ty bạn sẽ trở nên tinh tế và sang trọng hơn hẳn.

✅ Nếu bạn là một người yêu thích nước Mỹ vậy thì còn chần chờ gì nữa mà không đặt ngay cho mình 1 bộ tranh vừa đẹp vừa rẻ chỉ có tại Xưởng Tranh Waki.

☎️ Hãy liên hệ tổng đài: (028) 73 088 089 – Hotline: 0909 439 071 để đặt hàng và nhận thật nhiều ưu đãi chỉ có tại Waki bạn nhé!


Tranh chủ đề Mỹ như thế nào

Mỹ hay còn gọi là Hoa Kỳ là một trong những cường quốc trên thế giới. Đất nước Mỹ là một đất nước rất tự do và cực kỳ phát triển bởi những công trình hiện đại, những tòa nhà trọc trời mà rất ít các quốc gia nào có được. Do đó, rất nhiều bức tranh về nước Mỹ được Xưởng Tranh Waki trưng bày trên các website và showroom mà chắn chắc các bạn sẽ yêu thích.

Tranh về nước Mỹ có đặc điểm gì

Hoa Kỳ luôn luôn đứng đầu hầu như các ngành nghề trên toàn thế giới. Nhưng nổi bật nhất vẫn là những công nghệ, kiến trúc. Tranh về Hoa Kỳ là những bức tranh với những tòa tháp cao chót vót, những công trình cầu kỳ và cực kỳ hiện đại. Hiện tại, Tranh Đẹp Waki có những bức tranh đẹp về nước Mỹ như: tranh về Nữ Thần Tự Do, tranh cầu Goden Gate, tranh Điện Capitol Quốc Hội Hoa Kỳ, tranh về Empire State Building,… Ngoài ra, nước Mỹ còn có những khung cảnh thiên nhiên độc đáo, những khe núi, thung lũng với những hình dạng kì hoặc gây tò mò cho người xem: tranh thung lũng Palouse, tranh hẻm núi Antelope.

Tranh nước Mỹ có kích thước và chất liệu gì

Tại Xưởng Tranh Waki, chúng tôi có trưng bày các kích thước phù hợp về từng chủ đề của tranh nước Mỹ hoặc các bạn có thể yêu cầu chúng tôi về kích thước mà các bạn mong muốn. Bên cạnh đó, tranh của Waki có đadạng chất liệu như: tranh canvas, tranh sơn dầu, tranh đóng khung,…

ĐT: 0909.439.071
Nhắn tin qua Facebook Zalo: 0909.439.071 SMS: 0909.439.071