Tranh Y tế

Hiển thị tất cả 19 kết quả

Tranh y tế hiện tại ở cửa hàng đang có rất nhiều dòng tranh hơn 6000 mẫu các loại bạn thoãi mái lựa chọn.

✅Dịch Covid-19 là loại dịch rất nguy hiểmdễ dàng lây truyền từ người sang người. Vậy bạn đã biết cách để phòng ngừa cho người thân hay cho cộng đồng chưa, hãy để chúng tôi giúp bạn. Trang canvas tuyền truyền, cổ động phòng chống dịch Covid-19 phù hợp để treo ở những nơi công cộng, nơi tập trung đông dân cư, bệnh viên …Hãy chung tay phòng chống, đẩy lùi dịch Covid-19 vì một Việt Nam an toàn khỏe mạnh, không có dịch .


Ý nghĩa tranh chủ đề y tế

Trong thời buổi dịch bệnh tung hoành, các quốc gia trên thế giới đang chống chội lại dịch Covid-19. Để có thể bảo vệ được người dân, tuyên truyền thì báo chí truyền thông thì chưa đủ. Chúng ta phải có những bức tranh về chủ đề y tế để có thể nâng cao ý thức của mỗi người, cảnh báo sự nguy hiểm của đại dịch.

Tranh y tế được treo ở đâu?

Thông thường tranh sẽ được treo ở các bệnh viện, các phòng khám tư nhân, các khu y tế cửa quận, phường. Tuy nhiên, với tình hiện “bình thường mới” các bức tranh sẽ được treo ở các văn phòng, khu giải trí,… cũng là vị trí tốt.

Tranh về chủ đề y tế có chất liệu và kích thước bao nhiêu?

Thông thường tranh y tế sẽ được sử dụng với chất liệu canvas. Chất liệu canvas được biết đến là chất liệu bền, rẻ, nhẹ nhàng, có thể dễ dàng tháo lắp và di chuyển, sử dụng màu mực bền chất liệu cao và cực kỳ an toàn. Bên cạnh đó, chúng tôi còn rất nhiều kích thước mà các bạn có thể lựa chọn hoặc bạn có thể yêu cầu mà kích thước bạn mong muốn.

All in one
0909.439.071