Tổng quan về thời gian giao hàng của xưởng tranh Waki

TRANH WAKI thực hiện dịch vụ bán hàng online & giao hàng thu tiền tại nhà trên toàn quốc.

Quy định chung:

  1. Quý khách vui lòng kiểm tra thật kỹ hàng hoá, đối chiếu sản phẩm với chứng từ trước khi nhận hàng. Trường hợp Quý khách nhờ người thân nhận hàng, thì vẫn cần kiểm tra hàng kỹ trước khi nhận. Sau khi đã giao hàng thành công, TRANH WAKI chỉ chịu trách nhiệm nếu xảy ra lỗi do sản xuất, mọi trường hợp khác sẽ không thuộc trách nhiệm của chúng tôi.
  2. Quý khách lưu ý: Tất cả các sản phẩm TRANH WAKI bán ra đều có đầy đủ chứng từ như: Hóa đơn bán hàng; hoặc (và )Phiếu giao hàng; hoặc (và) Biên bản giao hàng; hoặc (và) Hóa đơn tài chính (nếu khách hàng yêu cầu). Do vậy khách hàng có quyền từ chối nhận hàng khi không có 1 trong 4 loại chứng từ trên, việc này nhằm đảm bảo chất lượng sản phẩm, mua đúng hàng của TRANH WAKI, đồng thời đảm bảo quyền lợi của Quý khách trong việc trả hàng.
  3. Thời gian giao hàng có thể chậm hơn dự kiến vì một số lý do như: Địa chỉ khách hàng không đúng, Khách hàng không có ở nhà, Nhân viên giao hàng không liên hệ được với khách hàng, thiên tai, hỏa hoạn,… Nếu vì lý do của TRANH WAKI, chúng tôi sẽ liên hệ với Quý khách để sắp xếp lại thời gian giao hàng hợp lý.
  4. Trường hợp đã quá số thời gian dự kiến mà khách hàng chưa nhận được hàng, vui lòng phản hồi lại để chúng tôi có biện pháp khắc phục nhanh nhất. Trong thời gian chờ hàng nếu Quý khách muốn thay đổi đơn hàng (Thay đổi sản phẩm, Không muốn nhận hàng nữa,…) mà bên dịch vụ chưa phát khách hàng, vui lòng thông báo lại TRANH WAKI để chúng tôi giải quyết với bên dịch vụ chuyển phát.

Thời gian giao hàng:

♦ Giao hàng trong giờ hành chính trong khoảng 8h30 – 17h30 và trong các ngày từ Thứ 2 đến thứ 7, hoặc chủ nhật (tùy địa điểm). TRANH WAKI sẽ thông báo thời gian giao hàng cho từng đơn hàng cụ thể khi quý khách hoàn tất bước chọn địa chỉ giao hàng trong quá trình đặt hàng và sau khi quý khách đặt hàng thành công thông qua nội dung đơn hàng trong tài khoản và email xác nhận đơn hàng.

♦ Ngoài ra, thời gian giao hàng dự kiến của TRANH WAKI sẽ tuỳ thuộc vào 3 yếu tố:

+ Thời gian đặt hàng: Thời gian giao hàng được bắt đầu kể từ khi TRANH WAKI xác nhận đơn hàng thành công, nếu quý khách đặt hàng sau giờ hành chính (từ 8h sáng đến 17h chiều), thời gian giao hàng sẽ được tự động cộng dồn thêm 1 ngày.

+ Địa điểm nhận hàng: TRANH WAKI sẽ dựa vào địa chỉ quý khách đã đăng ký cho đơn hàng và để cân đối lại thời gian giao hàng dự kiến theo từng khu vực*.

+ Sản phẩm đặt mua: Nếu đơn hàng của quý khách có những sản phẩm “Đặt trước” (tức sản phẩm chưa được nhà sản xuất chính thức cung cấp trên thị trường) hoặc sản phẩm cần chờ vận chuyển từ kho của nhà cung cấp, thì thời gian giao hàng sẽ bắt đầu khi TRANH WAKI có đủ sản phẩm cho đơn hàng.

+ Thời gian giao hàng theo khu vực:

KHU VỰC THỜI GIAN DỰ KIẾN GIAO HÀNG
Hồ Chí Minh & Hà Nội1 – 2 ngày
Các tỉnh Bắc khác3 – 5 ngày
Các tỉnh phía Nam khác2 – 3 ngày
*Lưu ý: thời gian giao hàng trên chỉ mang tính chất tham khảo, thực tế có thể dao động sớm hoặc muộn hơn tùy theo sản phẩm quý khách đặt mua, quý khách vui lòng tham khảo về tính năng dự báo thời gian giao hàng tại thời gian giao hàng theo sản phẩm ở bên dưới hoặc thực hiện đặt hàng để biết được thời gian giao hàng dự kiến chính xác nhất.

♦ Thời gian giao hàng theo sản phẩm:

+ Thời gian giao hàng được bắt đầu tính từ lúc đơn hàng của quý khách được xác nhận thành công.

+ Thời gian vận chuyển phụ thuộc vào sản phẩm và địa chỉ nhận hàng.

+ Sau khi đã đặt hàng thành công, TRANH WAKI sẽ thông báo thời gian cụ thể cho đơn hàng, thông thường thời gian giao hàng ở Thành Phố Hồ Chí Minh và Hà Nội sẽ giao động trong khoảng 1-3 ngày làm việc. Với các tỉnh thành khác, thời gian giao hàng sẽ từ 3-7 ngày làm việc.

Khi cần tham khảo thêm thông tin, Quý khách liên hệ theo thông tin bên dưới website để được hỗ trợ nhanh nhất.