Tranh uyên ương

Showing all 26 results

Original price was: 300.000₫.Current price is: 220.000₫.

Tranh uyên ương là bức tranh biểu tượng của tình yêu và lòng chung thủy. Trong tình yêu và hôn nhân người ta thường ví cặp vợ chồng như là đôi uyên ương. Vì thế trong đám cưới ngày xưa, họ hàng thường tặng cho cặp đôi vợ chồng bức tranh này như là lời chúc phúc cho đôi vợ chồng mãi hạnh phúc bên nhau.

✅Bộ tranh đôi chim uyên ương có thể treo trong phòng ngủ của đôi vợ chồng, mang ý nghĩa sâu sắc về tình yêu, cũng như có công dụng trang trí cho căn phòng trở nên lung linh hơn.

☎️ Tổng đài: (028) 73 088 089 - Hotline: 0909 439 071


Tranh đôi uyên ương có ý nghĩa gì

Chim uyên ương từ lâu đã được xem là hình ảnh gắn liền với các cặp tình nhân, vợ chồng. Chim uyên ương trong thế giới động vật là loài chim gắn bó với nhau như hình với bóng, từ trên bầu trời, trên cành cây hay cả dưới mặt đất. Đến khi một trong 2 chú chim uyên ương mất đi thì người còn lại sống một mình cả đời . Hình ảnh đẹp như vậy được rất nhiều các nhà nghệ sĩ vẽ lên các bức tranh cặp uyên ương lãng mạn rất có ý nghĩa đến các gia đình, với mong muốn rằng cặp vợ chồng sẽ hòa thuận với nhau đến cuối đời.Trong cuộc sống thì các mâu thuẫn thường ngày giữa đôi vợ chồng là điều không tránh khỏi, cả 2 người sẽ không thể nào còn tâm trí nào nghĩ tới việc kiếm tiền nếu như thường xuyên xảy ra xung đột. Vì thế các cha ông ta đã có câu, thuận vợ thuận chồng tát biển đông cũng cạn. Với lời gửi gắm đến con cháu rằng, nếu 2 vợ chồng cùng đồng lòng đồng thuận thì sự giàu sang sớm muộn cũng sẽ đến.Tranh đôi uyên ương được ví như là linh vật của tình yêu, thể hiện lòng chung thủy, 2 con chim uyên ương nhưng nhìn giống nhau như 1. Người ta thường nói rằng khi vợ chồng thường có tướng phu thê, tức là 2 người khi yêu nhau sâu đậm thì nét mặt dần dần có sự tương đồng rất giống nhau. Trong khoa học họ đã giải thích răng vì vợ chồng khi đã sống chung thì đều trải qua những cảm xúc giống nhau, vui cùng vui, buồn cùng buồn.Tranh uyên ương

Tranh phong thủy đôi uyên ương có chủ đề gì

Tranh phong thủy chim uyên ương được kết hợp với rất nhiều chi tiết khác nhau với từng ý nghĩa khác nhau, ví dụ:
  • Tranh uyên ương kết hợp với hoa mẫu đơn: Tượng trưng cho sự hạnh phúc, cùng nhau vượt qua khó khăn của cặp vợ, ngoài ra còn có ý nghĩa về sự sung túc, thịnh vượng, sớm sinh con để cái. Tranh uyên ương mẫu đơn thích hợp trang trí ở phòng ngủ.
  • Tranh chim uyên ương kết hợp với hoa sen: Tượng trưng cho sự sinh sôi nảy nở, các cặp vợ chồng mong muốn sớm có được quý tử. Do đó được gọi là tranh uyên ương quý tử.
  • Tranh đôi chim uyên ương kết hợp cây kim tiền: Cây kim tiền tượng trưng cho giàu sang phú quý, còn trang chim uyên ương tượng trưng cho hạnh phúc vợ chồng, gia đình. Đây chắc chắn là điều không gia đình nào mà không muốn cả. Tranh uyên ương

Tranh uyên ương phong thủy nên treo ở đâu

Như đã nói ở trên, ý nghĩa tranh uyên ương là biểu tượng cho tình yêu son sắt, sự hạnh phúc, yêu nhau đằm thấm của đôi vợ chồng. Để mà tìm nơi để treo tranh uyên ương hồ điệp hợp lý, sáng suốt nhất không đâu khác chính là phòng ngủ. Tranh uyên ương treo phòng ngủ sẽ giúp cho tình cảm vợ chồng được tăng lên cao, bởi vì đây là nơi mà vợ chồng có thể thủ thỉ với nhau những lời nói ngọt ngào, tình cảm. Tranh uyên ương trong phòng ngủ nên được trang trí ở đầu giường hoặc treo ở một góc có thể dễ dàng nhìn được bức tranh treo tường.tranh uyên ương

Tranh đôi chim uyên ương có chất liệu gì

Tại Xưởng Tranh Waki, chúng tôi có rất nhiều chất liệu cho các gia chủ lựa chọn, từ tranh chim uyên ương đóng khung với đa dạng khung viền màu sắc sặc sỡ vừa đẹp vừa hợp phong thủy, tranh canvas chim uyên ương cho một cảm giác bền vững, tự nhiên có thể lau chùi thoải mái. Ngoài ra, Tranh Đẹp Waki có 1.500 tranh đẹp đôi uyên ương có thể nhiều kích thước khác nhau bạn có thể lựa chọn sao cho phù hợp với căn nhà của các bạn.
ĐT: 0909.439.071
Nhắn tin qua Facebook Zalo: 0909.439.071 SMS: 0909.439.071