Tranh Trung Quốc

Sắp xếp theo:
(2) 290.000750.000
(3) 290.000470.000
(2) 290.000680.000

Tranh phong cảnh Trung Quốc là bộ sưu tập gồm những kiến trúc và phong cảnh ngây ngất lòng người của đất nước Trung Quốc rộng lớn hùng vỹ.

✅Với những bức tranh treo tường độc đáo chắc chắn không gian phòng họp của công ty bạn sẽ trở nên tinh tế và sang trọng hơn hẳn.

✅ Nếu bạn là một người yêu thích văn hóa và cảnh vật Trung Quốc thì bạn không nên bỏ qua những bức tranh đẹp tại chuyên mục này.

☎️ Hãy liên hệ tổng đài: (028) 73 088 089 – Hotline: 0909 439 071 để đặt hàng và nhận thật nhiều ưu đãi chỉ có tại Waki bạn nhé!


Tranh chủ đề Trung Quốc là gì

Tranh Trung Quốc hay còn được gọi là Đại Lục Trung Hoa là cường quốc thế giới hiện nay. Là một đất nước với lịch sử lâu đời, Trung Quốc đã có cho mình những công trình kiến trúc cổ kín mà các đất nước trên thế giới phải kín phục. đang trưng bày trên website và showroom những bức tranh về Đại Lục Trung Hoa mà chắn chắc bạn sẽ yêu thích.

Tranh về Trung Quốc có nét gì nổi bật

Tranh chủ đề Trung Quốc rất là đa dạng chủ đề như là tranh về kiến trúc, trang thư pháp, tranh ẩm thưc,… Trung Quốc nổi tiếng về các kiến trúc vừa cổ kín vừa hiện đại mà được rất nhiều các chuyên môn đánh giá cao như: tranh Vạn Lý Trường Thành hùng vĩ, tranh Phượng Hoàng Cổ Trân,…. Ngoài ra, Trung Quốc còn có những khung cảnh thiên nhiên vừa hùng vĩ, vừa thơ mộng mà các bạn có thể đã thấy trong những bộ phim cổ trang, kiếm hiệp.

Tranh phong cảnh Trung Quốc có kích thước và chất liệu gì

Xưởng Tranh Waki có rất nhiều các kích thước phù hơp cho tranh Trung Quốc sẽ phù hợp với căn nhà của bạn hoặc bạn có thể yêu cầu chúng tôi đặt theo kích thước mà các bạn thích. Bên cạnh đó, chúng tôi còn có các chất liệu tranh như: tranh canvas, tranh sơn dầu, tranh đóng khung

Bản đồ
Facebook Messenger
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gọi ngay