Cảm ơn Quý khách đã tin tưởng và lựa chọn dịch vụ, sản phẩm tại Xưởng Tranh Waki.

Dưới đây là chính sách bảo hành và đổi trả tại Xưởng Tranh Waki:

1. Bảo hành

- Tất cả tranh/khung ảnh đều được kiểm tra trước khi xuất xưởng.

- Vui lòng úp 2 mặt tranh/khung ảnh vào nhau và chỉ tháo lớp màng bảo vệ trước khi sử dụng.

- Tất cả tranh tại Xưởng Tranh Waki được bảo hành màu sắc trong vòng 36 tháng (kể từ ngày mua sản phẩm) ở điều kiện treo trong nhà và không tiếp xúc với nước, nắng trực tiếp.

- Nếu trường hợp tranh bị phai màu quý khách được đổi bộ tranh khác hoàn toàn miễn phí.

2. Đổi sản phẩm

- Khách hàng được đổi bộ tranh/khung ảnh khác trong vòng 3 ngày nếu lỗi do thiết kế, sản xuất hoặc bên vận chuyển gây ra. Vui lòng cung cấp video, hình ảnh sản phẩm khách nhận được để được đổi hàng.

- Khách được đổi sản phẩm khác nếu mua tranh về treo không phù hợp không gian; hoặc đơn giản là không thích chúng. Quý khách gửi tranh về Xưởng Tranh Waki và phí áp dụng 15% giá trị sản phẩm (phí lưu kho) để được đổi hàng.

3. Trả sản phẩm & hoàn tiền

- Khách hàng được trả tranh/khung trong vòng 3 ngày nếu lỗi do thiết kế, sản xuất hoặc bên vận chuyển gây ra. Vui lòng cung cấp video, hình ảnh sản phẩm khách nhận được để được trả hàng.

- Trả sản phẩm không áp dụng trong trường hợp bộ tranh thiết kế riêng theo yêu cầu của khách hàng hoặc bộ tranh có kích thước lớn hơn các kích thước tiêu chuẩn.

- Trả sản phẩm không áp dụng trong trường hợp quá thời hạn 3 ngày hoặc quý khách làm rơi tranh/ khung ảnh; hoặc đặt tranh ở nơi ẩm ướt (như phòng tắm/ xông hơi; không gian ngoài trời...); hoặc để mặt tranh và mặt lưng của tranh/khung ảnh cọ sát vào nhau làm trầy mặt tranh/khung ảnh.

- Sau khi trả sản phẩm thành công, chúng tôi sẽ hoàn tiền cho Quý khách trong 01 ngày làm việc qua chuyển khoản/tiền mặt theo thông tin Quý khách cung cấp.

Cần thông tin gì, Quý khách vui lòng liên hệ Xưởng Tranh Waki theo thông tin bên dưới để được hỗ trợ nhanh nhất.