Tranh Hàn Quốc

Hiển thị tất cả 18 kết quả

Tranh chủ đề Hàn Quốc là bộ sưu tập gồm những kiến trúc ngây ngất lòng người của đất nước Hàn Quốc thơ mộng. Với những bức tranh treo tường độc đáo chắc chắn không gian phòng họp của công ty bạn sẽ trở nên tinh tế và sang trọng hơn hẳn.

✅Nếu bạn là một người yêu thích đất nước, văn hóa và con người Hàn Quốc thì còn chần chờ gì nữa mà không đặt hàng ngay để sở hữu cho mình những bức tranh vừa đẹp vừa rẻ chỉ có tại Waki..

☎️ Hãy liên hệ tổng đài: (028) 73 088 089 – Hotline: 0909 439 071 để đặt hàng và nhận thật nhiều ưu đãi chỉ có tại Waki bạn nhé!


Tranh Hàn Quốc như thế nào

Hàn Quốc hay còn gọi là xứ sở kim chi là một đất nước với nhiều nền văn hóa truyền thống đặc sắc, và những khung cảnh thiên nhiên hùng vĩ và nên thơ. Tranh chủ đề Hàn Quốc tại Xưởng Tranh Waki sẽ dựa trên những nét độc đáo để mô tả hình ảnh sống động của Đại Hàn Dân Quốc.

Tranh chủ đề Hàn Quốc có nét gì đặc sắc

Hàn Quốc là đất nước nổi tiếng về các công trình kiến trúc và ẩm thực. Đây là những nét nổi bật có thể được sử dụng để làm nghệ thuật bởi các nhiếp ảnh gia, các họa sĩ. Một số tranh Hàn Quốc đẹp và nổi tiếng mà Xưởng Tranh Waki hiện đang trưng bày trên website và cả showroom: Tranh ẩm thực Hàn Quốc, tranh cung điện Gyeongbokgung, tranh cầu Gwangan của Hàn Quốc,….

Tranh đẹp Hàn Quốc có kích thước và chất liệu gì

Tại Xưởng Tranh Waki, chúng tôi có đề xuất những kích thước phù hợp với từng chủ đề bức tranh, ngoài ra bạn cũng có thể yêu cầu chúng tôi làm theo kích thước mà bạn mong muốn. Bên cạnh đó, chúng tôi có rất nhiều chất liệu tranh khác nhau như: tranh canvas, tranh sơn dầu, tranh đóng khung.

HÌNH ẢNH THỰC TẾ TRANH HÀN QUỐC

Tranh anh dep thanh pho Han Quoc

ĐT: 0909.439.071
Nhắn tin qua Facebook Zalo: 0909.439.071 SMS: 0909.439.071