Tranh trích dẫn

Sắp xếp theo:
180.000

Tranh trích dẫn là dòng tranh sáng tạo được thiết kế dựa trên các câu nói của các danh nhân hoặc người thành đạt. Điển hình là các câu nói của Jack Ma, Barack Obama, Bill Gates, Steve job...

✅ Đây là một trong những dòng tranh được nhiều khách hàng lựa chọn để trang trí cho văn phòng làm việc, những trích dẫn kèm hình ảnh của các danh nhân sẽ là những minh chứng sống động. Nếu bạn cũng là người yêu thích dòng tranh này vậy thì còn chần chờ gì nữa mà không đặt hàng ngay hôm nay để nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn chỉ có tại Xưởng Tranh Waki

☎️ Tổng đài: (028) 73 088 089 - Hotline: 0909 439 071


Ý NGHĨA TRANH TRÍCH DẪN

Trong xã hội ngày nay, sự thành đạt luôn luôn là điều ám ảnh mỗi người, hầu hết chúng ta như đang trong một cuộc đua đường dài mà để đến được đích thì cần rất nhiều yếu tố như định hướng, kiên nhẫn, kiến thức, may mắn .... và để luôn giữ được ngọn lửa hy vọng và động lực cố gắng trong mình, thì tranh trích đóng vai trò như kim chỉ nam giúp chúng ta luôn hướng về mục tiêu, hay đứng dậy sau thất bại.

Tranh trích dẫn đều được trích ra từ những lời khuyên của những người thành công trên thế giới, mỗi vĩ nhân đều có những con đường thành công và phong cách riêng, do đó bạn có thể chọn cho mình những người hình mẫu lý tưởng để bạn noi theo.

MUA TRANH TRÍCH DẪN Ở ĐÂU TỐT

Tại xưởng tranh Waki có gần 60 mẫu tranh trích dẫn của những danh nhân khác nhau, sẽ là nguồn hàng phong phú cho bạn lựa chọn được những bức tranh thích hợp cho mình.

HÌNH ẢNH THỰC TẾ TRANH VỀ TRÍCH DẪN

tranh-trich-dan
0913.168.071
Chat Zalo
Chat ngay