Tranh trích dẫn

Sắp xếp theo:

Tranh trích dẫn là dòng tranh sáng tạo được thiết kế dựa trên các câu nói của các danh nhân hoặc người thành đạt. Điển hình là các câu nói của Jack Ma, Barack Obama, Bill Gates, Steve job…

✅ Đây là một trong những dòng tranh được nhiều khách hàng lựa chọn để trang trí cho văn phòng làm việc, những trích dẫn kèm hình ảnh của các danh nhân sẽ là những minh chứng sống động. Nếu bạn cũng là người yêu thích dòng tranh này vậy thì còn chần chờ gì nữa mà không đặt hàng ngay hôm nay để nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn chỉ có tại Xưởng Tranh Waki

☎️ Tổng đài: (028) 73 088 089 – Hotline: 0909 439 071


Tranh trích dẫn là gì

Tranh trích dẫn là một loại tranh mà trên đó được ghi lại một câu nói, một đoạn văn, hoặc một trích dẫn nổi tiếng. Thông thường, tranh trích dẫn được thiết kế với mục đích truyền tải một thông điệp, một cảm xúc hoặc một ý nghĩ sâu sắc qua lời nói của người nổi tiếng hoặc những câu châm ngôn nổi tiếng.

Tranh trích dẫn thường được sử dụng như một hình thức trang trí trong nhà cửa, văn phòng, hoặc để truyền cảm hứng và khích lệ người xem. Các tranh trích dẫn thường được thiết kế đẹp mắt với các phông chữ và màu sắc hài hòa, kết hợp với hình ảnh hoặc họa tiết để tạo nên một tác phẩm nghệ thuật tinh tế và ý nghĩa.

Ý nghĩa tranh trích dẫn

Trong xã hội ngày nay, sự thành đạt luôn luôn là điều ám ảnh mỗi người, hầu hết chúng ta như đang trong một cuộc đua đường dài mà để đến được đích thì cần rất nhiều yếu tố như định hướng, kiên nhẫn, kiến thức, may mắn …. và để luôn giữ được ngọn lửa hy vọng và động lực cố gắng trong mình, thì tranh trích đóng vai trò như kim chỉ nam giúp chúng ta luôn hướng về mục tiêu, hay đứng dậy sau thất bại.

Tranh trích dẫn đều được trích ra từ những lời khuyên của những người thành công trên thế giới, mỗi vĩ nhân đều có những con đường thành công và phong cách riêng, do đó bạn có thể chọn cho mình những người hình mẫu lý tưởng để bạn noi theo.

Mua tranh trích dẫn ở đâu

Tại Xưởng Tranh Waki có hơn 60 mẫu tranh trích dẫn với đa dạng chủ đề của những danh nhân khác nhau, đây sẽ là nguồn hàng phong phú cho bạn lựa chọn được những bức tranh thích hợp cho mình.

Hình ảnh thực tế về tranh trích dẫn

tranh-trich-dan

Đường đi

Facebook

Zalo

Điện thoại

Chat nhanh

0909.439.071