Tranh Thiên Chúa

Sắp xếp theo:
180.000520.000
180.000520.000

Tranh Thiên Chúa là một trong những chuyên mục đặc biệt của Waki. Chuyên mục này là nơi bạn có thể tìm thấy nhiều bức tranh đẹp về các vị thánh trong Thiên Chúa giáo như thánh Anrê, thánh Giuse, thánh Augustinô, thánh Anna,…

✅ Những bức tranh đẹp được làm từ chất liệu gỗ cao cấp chắc chắn sẽ làm hài lòng những khách hàng khó tính nhất.

☎️ Mọi thắc mắc về sản phẩm vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số Tổng đài: (028) 73 088 089 hoặc Hotline: 0909 439 071 để được hỗ trợ tư vấn.


TRANH THIÊN CHÚA CÓ THỂ TREO Ở ĐÂU TRONG NHÀ ?

Với những người theo đạo Thiên Chúa thì không thể thiếu những bức tranh về Chúa GiêSu hoặc Đức Mẹ, các Thánh … treo ở trên bàn thờ hay đầu giường phòng ngủ. Các bức tranh Thiên Chúa có nhiều ý nghĩa tâm linh nên cần treo ở những nơi trang trọng, thường là nơi mà gia đình bạn cầu nguyện mỗi ngày, cho nên chất lượng tranh cũng như khung tranh cần phải được đảm bảo kỹ lưỡng.

BẠN CÓ THỂ MUA TRANH ĐẸP, CHẤT LƯỢNG VỀ THIÊN CHÚA Ở ĐÂU ?

Có rất nhiều đơn vị bán tranh chủ đề Thiên Chúa trên thị trường nhưng chất lượng kém. Cho nên bạn hãy lựa chọn thật kỹ lưỡng trước khi lựa chọn tranh, đặc biệt là dòng tranh về tâm linh như tranh về Thiên Chúa nhtré.

Waki là đơn vị nhiều năm kinh nghiệm về dòng tranh Thiên Chúa, với gần 60 mẫu mã tranh chủ đề Thiên Chúa và đã được thị trường kiểm chứng. Xưởng cũng được đầu tư máy móc in hiện đại vì thế chất lượng tranh rất sắc nét.

Giá cả cũng là một thế mạnh của Waki, vì là xưởng gốc sản xuất tranh nên bạn không phải mua qua trung gian nào, từ đó tiết kiệm cho bạn được rất nhiều chi phí

HÌNH ẢNH THỰC TẾ TRANH

tranh-thien-chua-thuc-te

Bản đồ
Facebook Messenger
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gọi ngay