Sản phẩm “Splashing Figure (Study for ‘The Large Bathers’) (1884–1885) by Pierre-Auguste Renoir” là một bức tranh nghệ thuật được tái hiện từ tác phẩm nổi tiếng của nghệ sĩ Claude Monet, do Xưởng tranh Waki sản xuất. Dưới đây là mô tả chi tiết về bức tranh:
Chất lượng in ấn: Bức tranh được in với công nghệ tiên tiến và mực chất lượng cao, giúp tái hiện tác phẩm nghệ thuật của Renoir một cách rõ nét và chân thực.
Chủ đề “Splashing Figure” (Hình ảnh đang bắn nước): Bức tranh thể hiện một cảnh vui đùa của người tắm trong nước, có thể là các bà đẹp trong bức “The Large Bathers” của Renoir. Hình ảnh đang bắn nước tạo nên một cảm giác hưng phấn và vui vẻ.
Phong cách nghệ sĩ: Pierre-Auguste Renoir là một trong những họa sĩ nổi tiếng của trường phái ấn tượng, và bức tranh này thể hiện phong cách nghệ thuật đặc trưng của ông với việc sử dụng nét vẽ mềm mại và màu sắc tươi sáng.
Tạo hình tinh tế: Nghệ sĩ đã tạo nên hình ảnh đang bắn nước một cách tinh tế và tự nhiên, với những nét vẽ mượt mà và chi tiết chân thực, tạo nên cảm giác như chúng ta đang chứng kiến khoảnh khắc vui nhộn và thoải mái.
Màu sắc tươi sáng: Bức tranh sử dụng màu sắc tươi sáng và hài hòa, tạo nên cảm giác vui tươi và sôi động của bữa tắm nước.
Kích thước và chất liệu: Sản phẩm có kích thước phổ biến và được in trên chất liệu cao cấp, giúp tăng tính thẩm mỹ và sự sang trọng cho không gian trang trí.
Bức tranh “Splashing Figure (Study for ‘The Large Bathers’) (1884–1885) by Pierre-Auguste Renoir” sẽ là một lựa chọn tuyệt vời để trang trí không gian sống, tạo nên không gian nghệ thuật và mang đến một cảm giác tươi mới và hòa mình vào không gian vui nhộn và thoải mái của bữa tắm nước.
Quy cách sản phẩm:
- Lưu ý: Giá báo trên website là giá dành cho kích thước nhỏ nhất và dòng chất liệu canvas (đã bao gồm khung gỗ thông, tràn viền).
- Bao gồm: Tranh, móc treo, vít treo tranh. Tặng kèm vòng tay phong thủy + phiếu quà tặng.
- Kích thước: Tùy theo không gian treo tranh, Quý khách chọn tranh từ size nhỏ đến lớn phù hợp với không gian trang trí. Vui lòng liên hệ nhân viên tư vấn chất liệu, kích thước phù hợp nhất.
- Chất liệu: Tùy chọn: tấm tranh cuộn, tranh dán tường fomex, tranh khung kiếng/mica, tranh gỗ.
- Canvas hoặc gỗ Laminate tráng gương (cán mờ hoặc cán bóng).
- Quy cách: Tranh thành phẩm,
- Giao hàng: Toàn quốc.
- Bảo hành: 1 đối 1 nếu lỗi do quá trình sản xuất hoặc vận chuyển.
- Bảo hành: Mực in, khung tranh lên tới 10 năm.
- Bao gồm: Tranh, khoen ốc treo tranh, đinh 3 chân .
- Kích thước tiêu chuẩn:
- Size S: 30cm x 30cm
- Size M: 40cm x 40cm
- Size L: 50cm x 50cm
- Size XL: 60cm x 60cm
- Chất liệu: Canvas hoặc gỗ Laminate.
- Quy cách: Tranh canvas căng khung gỗ thông tràn viền hoặc thêm viền bên ngoài; hoặc in gỗ laminate tràn viền.
- Giao hàng: toàn quốc.
- Bảo hành 1 đối 1 nếu lỗi do quá trình sản xuất.
- Bảo hành mực in, khung tranh lên tới 10 năm.
Hình Ảnh Bức họa nổi tiếng "Splashing Figure (Study for “The Large Bathers”) (1884–1885)" của Pierre-Auguste Renoir | Tranh trang trí tường WR7146
- Tấm tranh cuộn

- Tranh gỗ Laminate

- Canvas tràn viền

- Khung ảnh mặt kính
Hỏi đáp nhanh
Xưởng Tranh Waki trả lời: Tranh đăng bán trên là sản phẩm hoàn chỉnh, đã bao gồm khung + móc treo tranh. Một số tranh có quy cách tràn viền hoặc có viền bên ngoài (tùy chọn).
Xưởng Tranh Waki trả lời: Giá tranh có thể thay đổi tùy theo chất liệu, quy cách hoặc kích thước tranh mà anh/chị đặt mua. Chúng tôi luôn tính toán tiết kiệm nhất cho khách hàng.
Xưởng Tranh Waki trả lời: Đa số mẫu tranh đều có sẵn, tuy nhiên, một số mẫu tranh có nhiều phân loại theo kích thước, quy cách...nên khách hàng cần đặt riêng, chúng tôi sẽ sản xuất trong 1-2 ngày.
Riêng khung ảnh, khung bằng khen là sản phẩm lưu kho sẵn có. Có thể giao hỏa tốc nội thành Tp.HCM trong 02 giờ.
Xưởng Tranh Waki cũng nhận in, sản xuất, đóng khung tranh gấp trong ngày. Vui lòng liên hệ nhân viên tư vấn để được hỗ trợ.
Xưởng Tranh Waki trả lời: Chúng tôi cho phép quý khách đổi trả miễn phí trong 07 ngày, nếu quý vị nhận tranh sai mẫu mã, kích thước hoặc lỗi do sản xuất, vận chuyển. Vui lòng đóng gói hoàn chỉnh và hoàn trả sản phẩm về Xưởng để nhận hoàn tiền sau 03 ngày làm việc.
Xưởng Tranh Waki trả lời: Với khách hàng cũ hoặc khách hàng đại lý /doanh nghiệp và có thông tin liên hệ rõ ràng, Quý khách không cần đặt cọc trước.
Với khách hàng cá nhân mới, vui lòng đặt cọc để chúng tôi sản xuất, đóng gói và vận chuyển tranh cho quý vị. Do nhiều sản phẩm cồng kềnh, giá trị cao, chúng tôi cần khách hàng hợp tác để sản xuất, giao hàng.
Xưởng Tranh Waki trả lời: Chúng tôi nhận tìm mẫu, thiết kế mẫu tranh và in theo yêu cầu. Quý vị hãy nêu rõ yêu cầu cùng nhân viên tư vấn hoặc gửi mẫu tranh mà quý vị tìm thấy ở đâu đó cho chúng tôi.
Ngoài ra, Xưởng Tranh Waki còn nhận đóng khung tranh thêu, tranh đính đá, tranh giấy... mà quý vị đem tới.
Xưởng Tranh Waki trả lời: Anh/chị liên hệ mong muốn hợp tác, mua bán giá sỉ, vui lòng liên hệ hotline 0909.439.071 để được hỗ trợ thông tin thêm.