Mua tranh thờ I tranh Thiên Chúa giáo ở đâu?

Thiên Chúa giáo là một trong những tôn giáo phổ biến nhất tại Việt Nam. Ngoài việc đến nhà thờ, nhiều người còn đặt tranh Thiên Chúa tại nhà hoặc mang theo bên mình. Hình ảnh Chúa ở trong nhà như một cách răn dạy và hướng con người đến những điều tốt lành. Tuy nhiên, mua tranh ở đâu và đặt vị trí nào thích hợp vẫn là câu hỏi được nhiều người quan tâm.Tranh Đẹp Waki xin chia sẻ một số kinh nghiệm lựa chọn vị trí đặt tranh Thiên Chúa giáo trong nhà.

Ý nghĩa tranh Thiên Chúa giáo

Theo Thiên Chúa giáo, Chúa là một vị cứu thế vinh hiển, vẻ vang. Ngài là người đẹp nhất trong các Con Người. Nhưng trước đó phải chịu khổ hình, phải chết một cách tủi nhục sau đó mới sống lại khải hoàn. Người là Đấng Cứu chuộc muôn dân.

Tranh Thiên Chúa giáo là một trong những loại tranh thuộc dòng tranh tôn giáo. Nhân vật được thể hiện ở dòng tranh vđạo Thiên Chúa thường là hình ảnh phong thái phi thường của Chúa Jiesu hay Đức Mẹ Maria. Các bức tranh thể hiện sự tín ngưỡng, lòng mong mỏi về ánh sáng của đạo Thiên Chúa. Nó giúp cho tâm niệm của con người luôn cảm thấy thanh thản và bình an hơn.

Cách treo tranh Thiên Chúa giáo

Đối với dòng tranh thờ,tranh tôn giáo, thường chỉ thích hợp treo tại phòng khách. Không nên treo ở phòng ngủ, nơi hướng về nhà vệ sinh hoặc nơi ô uế.

Ngoài ra tranh Thiên Chúa giáo còn được treo tại nhà thờ, tặng cho các vị cha xứ, các vị trong nhà thờ. Ngoài ra, nó còn là một món quà vô cùng ý nghĩa giành cho những người theo đạo Thiên Chúa.

Mua tranh Thiên Chúa giáo ở đâu tại TP.HCM

Tranh đẹp Waki là nơi cung cấp tranh Thiên Chúa uy tín nhất tại TP.HCM

Tranh treo tường Thiên Chúc được sản xuất bằng chất liệu gỗ MDF có độ bền cao. Bên cạnh đó với công nghệ in ấn chất lượng, mỗi sản phẩm tranh do Waki sản xuất đều có màu sắc và chi tiết rõ ràng, bắt mắt.

Cam kết hình ảnh sản phẩm thực tế giống như trên Website Hỗ trợ tư vấn 24/24 mọi thắc mắc về sản phẩm. Còn chần chờ gì nữa mà không đặt hàng ngay để đem về cho mình một bức tranh Thiên Chúa treo tường đẹp và ý nghĩa. Liên hệ ngay với Tranh Waki theo số 0909 439 071 để được hỗ trợ tư vấn thêm về tranh.

Hy vọng với bài viết này các bạn có thể lựa chọn được những sản phẩm ưng ý nhất.

Bản đồ
Facebook Messenger
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gọi ngay