Những mẫu tranh tặng Tân gia tuyệt vời và ý nghĩa nhất

Bạn đang phân vân chọn quà sao thật ý nghĩa để chúc mừng bạn bè, người thân trong dịp lễ tân gia. Thì tranh sẽ là một ý tưởng không hề tồi. Và sau đây, Waki sẽ tổng hợp một số mẫu tranh vô cũng tuyệt vời và ý nghĩa để tặng bạn bè, người thân trong dịp về nhà mới.

Những mẫu tranh tặng tân gia đẹp và ý nghĩa to lớn

Tranh tặng tân gia thường là những bức phong thủy có ý nghĩa như mang đến điều tết đẹp, may mắn, phát tài, phát lộc, an khang, thịnh vượng,…Thông qua món quà đó, người tặng muốn gia chủ có được những ý nghĩa tốt đẹp đó.

Các chủ đề tốt nhất như: thuận buồm xuôi gió, mã đáo thành công, cá chép, kim tiền, tứ quý,thư pháp,… thường được khách hàng ưa chuộng hơn cả. Dưới đây là gợi ý tranh tặng tân gia, tranh mừng nhà mới từ Xưởng Tranh Waki.

1/ Tranh Thuận buồm xuôi gió

Đây là dòng tranh được rất nhiều người ưa chuộng để tặng tiệc tân gia. Bởi nó có tính thẩm mỹ và vẻ đẹp rất cao. Đặt biệt, dòng tranh này sẽ mang lại sự may mắn, làm ăn phát triển, mọi chuyện thuận lợi,…
Bức tranh là hình ảnh con thuyền đang lộng đầy gió. Khung cảnh con thuyền đang nhẹ nhàng lướt trên sóng êm đềm. Về từ ngữ: Thuận và Xuôi là hai từ ngữ đồng nghĩa Bạn có thể tham khảo một số mẫu tại Waki.

👉 Xem tất cả mẫu tranh Thuận buồm xuôi gió: tại đây.

👉 Xem ảnh thực tế tranh Thuận buồm xuôi gió: tại đây.

2/ Tranh Mã đáo thành công

Mã đáo thành công là rất thích hợp để tặng người khác để chúc gia chủ làm ăn phát đạt, thành công trong công việc và mọi việc,…

👉 Xem tất cả mẫu tranh Mã đáo thành công: tại đây.

👉 Xem ảnh thực tế tranh Mã đáo thành công: tại đây.

3/ Tranh Cá chép, hoa sen

Trong dân gian Việt Nam thì linh vật mang lại sự may mắn và tài lộc đó chính là cá chép. Đặt biệt, là cửu ngư quần hội nếu tặng treo ở phòng khách sẽ tăng vượng khí cho gia đình.

Dòng tranh cá chép có 2 loại Song ngư đại phát và Cửu ngư quần hội rất thích hợp để tặng tân gia để thay lời chúc mang lại may mắn cho gia chủ

👉 Xem tất cả mẫu tranh Cá chép, hoa sen: tại đây.

👉 Xem ảnh thực tế tranh Cá chép, hoa sen: tại đây.

4/ Tranh kim tiền, tài lộc

Tranh kim tiền được rất nhiều người ưa chuộng để trang trí nhà cửa. Bạn cũng có thể tặng dòng tranh này cho bạn bè, người thân với mong muốn mang lại tài lộc cho họ. Bạn có thể tham khảo các mẫu tranh kim tiền:

👉 Xem tất cả mẫu tranh Kim tiền , tài lộc: tại đây.

👉 Xem ảnh thực tế tranh Kim tiền, tài lộc: tại đây.

5/ Tranh tứ quý, bốn mùa

Với dòng tranh này là một trong những dòng tranh phong thủy rất nhiều người yêu thích. Chính vì bộ tranh mang ý nghĩa bốn mùa hưng thịnh sẽ giúp gia chủ làm ăn phát triển. Nếu tặng bạn bè hay người thân chúc họ ấm no, sung túc, cuộc sống sung túc. Thật là một món quà rất ý nghĩa và tuyệt vời.

👉 Xem tất cả mẫu tranh Tứ quý, bốn mùa: tại đây.

👉 Xem ảnh thực tế tranh Tứ quý, bốn mùa: tại đây.

6/ Tranh thư pháp

👉 Xem tất cả mẫu tranh Thư pháp: tại đây.

👉 Xem ảnh thực tế tranh Thư pháp: tại đây.

Ngoài ra, bạn còn có thể đóng khung với kích thước theo yêu cầu hoặc in thêm vài dòng chữ kính tặng để biếu tặng cho bạn bè hoặc người thân. Hãy nhanh tay liên hệ xưởng tranh Waki để hưởng nhiều ưu đãi nhé. Tranh đẹp Waki tự tin là nơi cung cấp tranh chất lượng, uy tín cũng như giá rẻ nhất.

Mua tranh tặng tân gia tại Xưởng Tranh Waki:

  • Nhiều mẫu sẵn có. Quý khách có thể ghé thăm xưởng và mua trực tiếp.
  • Miễn phí chèn lời chúc, lời đề tặng vào tranh.
  • Miễn phí công gói quà.
  • Hỗ trợ vận chuyển toàn quốc.

XƯỞNG TRANH WAKI

✔️Facebook: Theo dõi Fanpage để có thể cập nhật các mẫu mới tại Waki

🌎 Website: Waki.vn

🏪Showroom: 176C Phan Văn Trị, P.12, Bình Thạnh, Tp.HCM

📞Tổng đài: (028) 73 088 089 – Hotline: 0909 439 071 (Zalo)

Tranh Đẹp Waki đón chào quý khách!


Bản đồ
Facebook Messenger
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gọi ngay