Tặng gì vào ngày lễ tình nhân – Valentine’s Day: Tranh tình yêu

Bạn đang loay hoay trong việc tìm kiếm một món quà trong ngày lễ tình nhân để trao tặng người tình của bạn. Hay bạn đang tìm kiếm một món quà sẽ lưu lại những kỷ niệm tình yêu đẹp đẽ của bạn. Bạn đang tìm kiếm cho một món quà không theo thị trường và nó có giá trị đặc biệt đến tình của bạn. Hãy để Xưởng Tranh Waki chúng tôi gợi ý cho bạn những bức khung tranh đôi, tranh tình yêu, tranh uyên ương. Đây chắc chắn sẽ là những món quà chất lượng và ý nghĩa mà bạn có thể tặng cho một nữa của bạn trong ngày Valentine. 

Tại sao nên tặng tranh tình yêu vào ngày Valentine

Ngày lễ tình nhân hay còn gọi là ngày Valentine đây là ngày lễ mà các cặp nhân trao nhau những món quà nhằm thể hiện tình yêu của họ đối phương. Những ngày này, các cặp tình nhân thường sẽ có những giây phút lãng mạn để có thể trao nhau những lời hay ý đẹp. Bên cạnh đó, những khung tranh đôi hay tranh uyên ương sẽ được gói trong những hộp quà với màu có sắc nóng sẽ tăng thêm tính lãng mạn.

Tranh tình yêu

Ý nghĩa của những bức tranh tình yêu

Tranh tình yêu có ý nghĩa như là một sự trân quý, nâng niêu mối quan hệ của các cặp đôi. Đôi khi, tranh tình nhân còn giúp nói lên tâm tư của những cặp đôi không biết thể hiện tình cảm sâu trong lòng mình. Tranh tình yêu đẹp là một bức tranh có tổng thể hài hòa về bố cục và màu sắc, vừa mang giá trị nghệ thuật vừa thể hiện rõ được những ý nghĩa mong muốn trong tình yêu.

Tranh tình yêu

Những loại tranh tình yêu được yêu thích nhất

Để mà nói chủ đề tranh tình yêu thì có rất nhiều lựa chọn để các cặp đôi có thể chọn. Sau đây, Xưởng Tranh Waki sẽ giới thiệu cho bạn các chủ đề tranh được tìm kiếm nhiều nhất.

    • Khung tranh đôi: Nói về ngày lễ tình nhân không thể nào mà thiếu đi những khung hình đôi cả. Những khung tranh đôi này sẽ thể hiện sự gắn kết trong tình yêu của các bạn. Khung tranh đôi dễ dàng lựa chọn những tấm hình có sẵn tại Xưởng Tranh Waki, tuy nhiên để trở nên đặc biệt hơn bạn nên sử dụng những bức ảnh có hình của bạn và một nửa của bạn. Bạn có thể lựa chọn những mẫu khung tranh đôi ở dưới như sau.
    • Tranh uyên ương: Tranh uyên ương từng lâu đã là dòng tranh tượng trưng cho sức mạnh tình yêu chung thủy thu hút các cặp đôi nhất. Tranh uyên ương là hình ảnh hai chú chim chạm mặt nhau tạo ra hình trái tim. Ngoài ra, với tập tục sống bầy đàn và chỉ yêu một người cho đến chết. Đây chắc chắn là bức tranh cực kỳ ý nghĩa với đối phương.
    • Tranh tình yêu: Đây là dòng tranh cho những cặp đôi yêu thích sự lãng mạn, nhẹ nhàng. Bức họa tranh tình yêu là một bức phá cho những dòng tranh tình yêu hiện nay

Tranh tình yêu có những kích thước và chất liệu gì

Với những tranh để làm quà tặng, Waki có rất nhiều kích thước để các bạn có thể lựa chọn. Như khung ảnh đôi, các bạn có thể lựa chọn khung ảnh đôi A4 (21x30cm), khung ảnh đôi A3 (30x42cm). Đây sẽ là những kích thước phù hợp để bạn có thể trang trí tại góc bàn làm việc, tại góc tủ phòng ngủ. Ngoài ra, các bức tranh uyên ương hay tranh tình yêu các bạn có thể lựa chọn những kích thước có sẵn hoặc yêu cầu kích thước mà các bạn mong muốn.

Đối với chất liệu, khung ảnh đôi sẽ có chất liệu là khung tranh gỗ với nhiều loại màu sắc không gây nguy hiểm cho người sử dụng. Thêm vào đó là, tranh được phủ lớp kính để có thể bảo vệ bức hình một cách tốt nhất. Tranh uyên ương và tranh tình yêu thì có chất liệu như là canvas, sơn dầu. Xưởng Tranh Waki khuyên các bạn sử dụng chất liệu canvas vì đây là chất liệu nhẹ, bền, dễ dàng vệ sinh và màu sắc cực kỳ sắc nét.

Tổng kết

Trên đây là những dòng tranh tình yêu phù hợp làm quà tặng cho các cặp đôi vào ngày lễ tình nhân. Đây chắc chắn sẽ là một món quà ý nghĩa dành tặng cho đối phương. Qua bài viết này, Waki mong các bạn sẽ tìm được bức tranh phù hợp để trao đến người tình của bạn. Chúc hạnh phúc.

Bản đồ
Facebook Messenger
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gọi ngay