Tổng hợp 80 mẫu bằng khen, giấy khen được ưa chuộng năm 2023

Xưởng Tranh Waki giới thiệu cùng bạn 80 mẫu bằng khen được khách hàng yêu thích tại Waki. Chúng tôi nhận thiết kế, in bằng khen, đóng khung bằng khen và lồng giấy khen, bằng khen vào khung theo yêu cầu.

1/ Mẫu giấy khen, mẫu bằng khen kiểu truyền thống:

Các mẫu bằng khen truyền thống thường được các cơ quan Chính phủ, Nhà nước hoặc các trường đào tạo, các doanh nghiệp lớn sử dụng trong việc trao bằng khen cho cấp dưới.

Các mẫu truyền thống nhiều năm thường ít thay đổi, tuy nhiên vẫn giữ được phong cách riêng biệt của mẫu bằng khen kiểu Việt Nam!

Dưới đây là các mẫu bằng khen kiểu truyền thống, có săn tại Xưởng Tranh Waki:

2/Mẫu bằng khen, khung giấy khen hiện đại:

Các mẫu giấy khen, mẫu bằng khen dưới đây thường được các công ty, doanh nghiệp, trung tâm đào tạo…sử dụng để in ấn bằng khen, giấy khen cho nhân viên. Quý khách có thể liên hệ Xưởng Tranh Waki để in các mẫu dưới đây hoặc mua file thiết kế này và tự thiết kế, chèn thông tin doanh nghiệp vào mẫu.

3/ Tổng hợp Khung bằng khen, Khung giấy khen tại Xưởng Tranh Waki

Xưởng Tranh Waki là nhà sản xuất trực tiếp khung ảnh bằng khen kích thước A3, A4, B4, B5, C4…. hoặc theo yêu cầu riêng biệt. Các mẫu dưới đây là khung sản xuất trực tiếp tại Xưởng, có giá ưu đãi dành cho doanh nghiệp. Giá từng khung tùy vào kích thước và quy cách khung, vui lòng đọc kĩ trong mô tả bên dưới.

ĐT: 0909.439.071
Nhắn tin qua Facebook Zalo: 0909.439.071 SMS: 0909.439.071