Tranh treo phòng đào tạo | Tranh tạo động lực văn phòng – Tranh Waki

Ngày nay việc treo tranh treo phòng đào tạo được đa số công ty chọn lựa. Tuy nhiên việc chọn mẫu trang trí tranh phòng đào tạo gây không ít khó khăn cho người lãnh đạo. Tranh Đẹp Waki xin gợi ý thông tin giúp bạn treo tranh phòng đào tạo chuẩn – ý nghĩa và tiện ích nhất!

tranh treo phong dao tao

Tranh phòng đào tạo là gì? Tại sao cần phải treo?

Tranh treo phòng đào tạo là loại tranh chuyên biệt dùng để treo tại các không gian dành cho việc đào tạo, huấn luyện. Khác với các dòng tranh khác, tranh tại phòng đào tạo phải vừa đảm bảo tính thẩm mỹ vừa truyền tải được thông điệp, giá trị mà doanh nghiệp đang muốn cấp dưới lĩnh ngộ.

Nếu doanh nghiệp đã có phòng đào tạo và để trống các bức tường, sẽ là vô cùng lãng phí. Hoặc nếu chỉ treo các tranh phong cảnh bình thường, sẽ thiếu ý nghĩa và kém hiệu năng.

Các loại tranh phòng đào tạo

Là không gian dành cho học tập, huấn luyện, phòng đào tạo là nơi mọi người đến đó và mong muốn tiếp thu các giá trị mới. Do vậy, phòng đào tạo phải có chức năng truyền cảm hứng cho nhân viên khi vừa đặt chân tới. Tại phòng đào tạo, có thể treo 02 loại tranh sau đây:

  • Tranh tạo động lực

Dòng tranh tạo động lực với các câu nói, khẩu hiệu… mang đến cho người xem những giá trị sâu sắc. Đó có thể là một mục tiêu mà họ cần vươn tới, một lời hứa, một cam kết…sẽ thực hiện trong giai đoạn mới.

Ngày nay, nhiều phòng đào tạo sử dụng tranh tạo động lực để tạo nên nét sinh động, ý nghĩa hơn hẳn. Các mẫu tranh tạo động lực có thể tự thiết kế hoặc chọn mẫu mẫu sẵn tại Tranh Đẹp Waki:

Tranh treo phòng đào tạo | Tranh tạo động lực văn phòng - Tranh Waki

  • Tranh bằng khen, kỉ niệm, cột mốc, giá trị…

Phòng đào tạo cũng thường được trang trí bằng tranh bằng khen, tranh kỉ niệm tập thể công ty, tranh các giá trị công ty… Các doanh nghiệp có thể chọn chất liệu canvas (có khung gỗ), hiflex (phải làm khung sắt)… để trang trí các loại tranh này. Hoặc đơn giản hơn là chọn mua các mẫu khung bằng khen, khung ảnh treo tường…sau đó in ảnh lên. Việc này sẽ giúp doanh nghiệp dễ dàng thay đổi các nội dung về sau.

IMG 8949

tranh phong dao tao 1

  • Tranh bản đồ, tranh biểu đồ tăng trưởng

Nếu không gian phòng đào tạo rộng rãi, bạn có thể treo thêm tranh bản đồ, tranh biểu đồ tăng trưởng…để từ đó mọi người dễ dàng hình dung các mục tiêu mà công ty đang hướng tới.

Lưu ý ở tranh bản đồ, tranh biểu đồ…là in trên khổ rộng, do vậy cần phải có file chất lượng và đa số được thiết kế đo ni đóng giày để phù hợp với không gian của phòng đào tạo

tranh canvas world map mau2 W95 1

Các lưu ý khi trang trí phòng đào tạo

Để có 1 không gian phòng đào tạo đẹp và công năng, bạn cần chú ý các điểm sau:

– Ánh sáng: Do phòng đào tạo là nơi để học tập, do vậy ánh sáng cần đầy đủ, tránh quá thiếu ánh sáng dẫn đến khó ghi chép hoặc gây buồn ngủ. Đa số phòng đào tạo sẽ dùng đèn led âm trần để tạo ánh sáng dịu mắt.

– Âm thanh: Phòng đào tạo cần được trang bị âm thanh tốt, vừa đủ nghe, đồng thời phải được cách âm với bên ngoài.

– Tranh trang trí: Treo tranh tạo động lực hoặc các khung ảnh treo tường để phòng tạo thêm ý nghĩa và có cảm hứng khi bước chân vào.

– Các tiểu cảnh: Nếu không gian cho phép, nên bố trí vài cây xanh, chậu hoa…sẽ giúp phòng đào tạo thêm sức sống.

Chọn mua tranh treo phòng đào tạo ở đâu?

Do tính chất đặc thù riêng, tranh treo phòng đào tạo cần được thiết kế riêng hoặc chọn mẫu có sẵn từ các công ty chuyên cung cấp dòng tranh này.

Công ty TNHH Waki (thương hiệu Tranh Đẹp Waki) là đơn vị chuyên tư vấn, thiết kế dòng tranh phòng đào tạo, tranh tạo động lực văn phòng.

Với thế mạnh là các thiết kế sáng tạo, truyền cảm hứng, các mẫu tranh tại Tranh Đẹp Waki sẽ giúp các doanh nghiệp truyền tải các thông điệp đến với tất cả nhân viên, từ đấy thúc đẩy năng suất làm việc.

Ngoài ra, Tranh Đẹp Waki còn cung cấp khung ảnh, khung bằng khen giá sỉ dành cho doanh nghiệp. Chúng tôi hỗ trợ in ảnh miễn phí dành cho doanh nghiệp khi đặt mua khung ảnh để treo trong phòng đào tạo.

Mọi thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ Tranh Đẹp Waki, tổng đài: (028) 73 088 089 – hotline: 0909 439 071 để được tư vấn nhanh nhất.

ĐT: 0909.439.071
Nhắn tin qua Facebook Zalo: 0909.439.071 SMS: 0909.439.071