Tranh chữ

Showing 1–32 of 47 results

Original price was: 440.000₫.Current price is: 340.000₫.

✅ Việc kết hợp giữa hình ảnh và câu chữ tạo nên dòng tranh đặc biệt, tạm gọi là typography. Vừa có ảnh, vừa có chữ nên thông điệp mà tranh typography mang đến rất rõ ràng, giúp người xem nhanh chóng hiểu được ý nghĩa của bức tranh.

Tranh Đẹp Waki chuyên cung cấp các dòng tranh treo tường đẹp giá rẻ với nhiều mẫu mã, chất liệu và kích thước khác nhau. Đảm bảo phục vụ nhu cầu trang trí của những khách hàng khó tính nhất.

☎️ Liên hệ tổng đài: (028) 73 088 089 – Hotline: 0909 439 071

Ý nghĩa tranh typography

Tranh đẹp typography tại xưởng tranh Waki với nhiều câu nói bất hũ khác nhau như định hướng cuộc sống, tạo động lực làm việc, hoặc là những câu nói của những người thành công như những lời khuyên dạy giúp chúng ta sống tốt lên mỗi ngày.

Tùy vào mục đích của từng người mà khách hàng có thể lựa chọn tranh typography sao cho phù hợp với ngữ cảnh, nhu cầu của mình.

Có thể treo tranh này ở đâu ?

Loại tranh này đa số được mua và treo ở những khu vực như phòng học, phòng làm việc, nó giống như những lời nhắc nhở, động viên học sinh, người lao động học tập lao động chăm chỉ hơn.

Mua tranh typography ở đâu?

Tại xưởng tranh Waki với gần 70 mẫu tranh đẹp typography khác nhau khách hàng có thể thoải mái lựa chọn, và nếu bạn có nhu cầu in tranh những câu nói khác, bạn cũng có thể yêu cầu xưởng thiết kế riêng.

Bức tranh luôn là những lời động viên ngọt ngào, không cần nói lên lời mà lại rất hiệu quả, vậy bạn còn chần chờ gì nữa, hay gọi điện cho xưởng tranh Waki và đặt cho mình một bức tranh ứng ý để treo lên tường nhà bạn nhé.

HÌNH ẢNH THỰC TẾ TRANH TYPOGRAPHY

Tranh-photo-text

ĐT: 0909.439.071
Nhắn tin qua Facebook Zalo: 0909.439.071 SMS: 0909.439.071