10 câu trích dẫn truyền cảm hứng và tạo động lực cho bản thân

Thành công không phải tự nhiên mà đến. Thành công chỉ đến khi bạn đã sẵn sàng đồng hành, kiên trì thực hiện, sửa sai, kiên trì thực hiện…cho đến khi tìm được phương cách đúng. Có những người phải cả 1/2 cuộc đời của mình, thậm chí là 3/4 hoặc cả cuộc đời chỉ theo đuổi đam mê và tìm ra cách giải quyết vấn đề.

Trước thành công luôn là vô vàn thất bại mà những người thành công đã gặp phải. Do vậy, những người thành công thường đúc kết nhiều kinh nghiệm quý báu để chúng ta đáng học hỏi.

Cùng Chuyên Mục Tư vấn trên Tranh Đẹp Waki tìm hiểu về các câu hỏi truyền cảm hứng và tạo động lực cho bản thân để bạn kiên trì hơn, mạnh mẽ hơn vươn tới thành công.

tao dong lu9c

Dưới đây là 10 câu trích dẫn tuyệt vời về sự kiên trì và niềm đam mê để tiếp nhiên liệu cho cuộc hành trình của bạn:

1. Nghị lực và kiên trì sẽ chiến thắng tât cả! – Benjamin Franklin

Một khi bạn có nghị lực, bạn sẽ có sức mạnh để chinh phục mọi trở ngại khó khăn. Kết hợp nó với lòng kiên trì và niềm đam mê để tìm ra nhiều hướng đi sáng tạo cho vấn đề, bạn sẽ nhanh chóng đạt được mục tiêu.

2. Không có gì trên thế giới này có thể thay thế kiên trì được. Tài năng cũng sẽ không thay được; chẳng lạ gì những người tài năng mà thất bại. Thiên tài cũng sẽ không; thiên tài không được tưởng thưởng gần như ai cũng biết. Học vấn cũng không; thế giới này đầy rẫy những người thất nghiệp có học thức. Kiên trì cùng quyết tâm là vạn năng! – Calvin Coolidge

Sự kiên trì giúp bạn vượt qua hầu như mọi thách thức. Khi bạn đặt tâm trí của mình vào một điều gì đó, bạn sẽ phải sẵn sàng cho mọi thứ mà điều đó đòi hỏi và mang đến, bao gồm cả sự kiên nhẫn, sự thất vọng và thậm chí là phải thay đổi cả chiến lược để đạt được nó, nhưng rồi bạn sẽ nhận ra được sự tuyệt vời vạn năng của lòng kiên định.

3. Kiên nhẫn, kiên trì và những giọt mồ hôi là sự kết hợp phi thường và bất bại để làm nên thành công! – Napoleon Hill

Có mong muốn, có mục tiêu, và có khát vọng là quan trọng và cần thiết nhưng thực hiện nó bằng hành động là điều quan trọng hơn cả. Ý muốn và tư tưởng sẽ không giúp bạn đạt được mục tiêu nếu thiếu hành động.

4. Không có bí mật nào tạo nên thành công. Đó chỉ là kết quả của sự chuẩn bị, làm việc hết sức mình và rút ra kinh nghiệm từ sự thất bại! – Colin Powel

Mọi phẩm chất dẫn dắt bạn đạt được mục tiêu cũng chính là yếu tố cần thiết cho nhà lãnh đạo tuyệt vời. Vì làm doanh nhân chính là làm người lãnh đạo, nên kiên trì bền vững chính là chìa khóa dẫn đến sự thành công và tôi luyện bản thân bạn tốt lên.

5. Bạn có thể gặp nhiều thất bại nhưng không có nghĩa bạn sẽ bị nó đánh gục.Thật ra, gặp phải thất bại là điều thiết yếu, để từ đó bạn hiểu mình là ai, bạn vượt lên từ cái gì, bạn đã làm thế nào để thoát khỏi nó! – Maya Angelou

Sự kiên trì giúp bạn bước tiếp sau thất bại, những vấp ngã chỉ giúp bạn thêm mạnh mẽ mà thôi. Bạn rút ra được điều gì sau mỗi bài học đó và bạn xác định được mình là ai rồi tiếp tục bước đi.

6. Tham vọng là con đường dẫn đến thành công còn kiên trì là động cơ giúp bạn đi trên con đường đó! – Bill Bradley

Đừng nghĩ rằng người ta thành công vì họ được sinh ra để có nó. Sự thật là mỗi con người thành đạt đó họ đều có tham vọng mà cần phải nỗ lực hết sức không ngừng mới đạt được. Sự kiên trì chính là chiếc xe chở bạn đến với thành công.

7. Làm tê liệt sự kháng cự bằng lòng kiên trì! – Woody Hayes

Đôi khi cảm giác thất bại và lo lắng sẽ lén lút xâm nhập tâm trí bạn, lúc này bạn không nên nản lòng, phải tiếp thêm lòng can đảm cho bản thân thay vì tiếp nhiên liệu cho nỗi sợ hãi của mình. Hãy vượt qua nó với sự kiên trì không ngừng.

8.Nếu bạn đi xuống địa ngục, hãy cứ tiếp tục bước đi! – Winston Churchill

Cuộc hành trình nào cũng có lúc gặp gian nan, nhưng điều khiến nó trở nên tồi tệ hơn là khi bạn bỏ cuộc. Hãy cứ tiếp tục bước đi, dùng sự nhẫn nại của mình chiến đấu với nó.

9. Những nhà vô địch sẽ tiếp tục chơi cho đến khi họ làm được! – Billy Jean King

Nếu bạn muốn trở thành nhà vô địch trong cuộc đời mình, hãy luôn cố gắng không ngừng. dù cho bạn phải đối mặt với những bất kì khó khăn nào, hãy tiếp tục chơi cho đến khi bạn thành công.

10. Nếu bạn không thể bay, vậy thì hãy chạy. Nếu không thể chạy, hãy đi bộ.Nếu không thể đi bộ, hãy lê từng bước. Dù bạn làm gì, hãy luôn nhớ phải tiến về phía trước! – Martin Luther King, Jr.

Một ngày nào đó, mọi việc bạn làm đều không đạt được thành quả to lớn mà chỉ chậm rãi từng bước nhỏ, đừng nản chỉ, hãy luôn kiên trì và bước đi đến cùng.

Nên mua tranh động lực, cổ động ở đâu

Tranh Đẹp Waki đã cung cấp cho bạn những câu châm ngôn, tạo động lực cho tinh thần, năng lượng của bạn. Để bạn có thể ghi nhớ điều đó mỗi ngày, được sống trông môi trường với nguồn năng lực dồi dào thì không thể nào thiếu các dòng tranh động lực. Bạn có thể tham khảo một số hình ảnh tranh tạo động lực tại đây.

 

TRANH TẠO ĐỘNG LỰC

TRANH TRÍCH DẪN

ĐT: 0909.439.071
Nhắn tin qua Facebook Zalo: 0909.439.071 SMS: 0909.439.071