Cách tạo động lực cho bản thân trong công việc

Ai cũng muốn nhanh được thăng tiến trong công việc, tăng lương,…thế nhưng nếu không biết tự cách tạo ra động lực cho bản thân, khích lệ bản thân thì rất khó có thể thực hiện được mong muốn ấy. Đó là một trong những lý do mà tranh tạo động lực của Waki ra đời.

Trong cuộc sống nói chung và công việc nói riêng có những điều tồi tệ, những thất bại khiến chúng ta nản lòng, suy sụp, muốn từ bỏ tất cả. Hoặc đơn giản là nhiều người trong số chúng ta cứ đến công ty, xí nghiệp và làm việc như một cái máy, không có khả năng sáng tạo, không có tinh thần máu lửa.

Vậy phải làm sao để cải thiện tình trạng này? Hôm nay Xưởng Tranh Waki sẽ bật mí với bạn dòng tranh tạo động lực để bàn nhỏ xinh hoặc treo tường trang nhã. Đây chính là “thần dược” giúp bạn trị căn bệnh “chán việc” nạp thêm năng lượng, thúc đẩy sự đam mê trong công việc và đem lại năng suất lao động cao nhất.

Cách tạo động lực cho bản thân bằng tranh tạo động lực

Cách tạo động lực cho bản thân bằng tranh tạo động lực

Cách tăng động lực cho bản thân bằng tranh tạo động lực

Tranh giúp tạo ra động lực gồm những loại nào?

Nhằm đáp ứng đa dạng nhu cầu của khách hàng Waki đã sản xuất ra nhiều dạng tranh mang lại động lực khác nhau từ tranh treo tường cho tới tranh để bàn. Tùy vào đặc điểm, kích thước văn phòng làm việc, nhu cầu, sở thích của bản thân bạn mà có thể chọn những dòng tranh ảnh tạo động lực khác nhau.

Tuy nhiên, đối với dòng tranh tạo động lực cho bản thân, Waki khuyên bạn nên đặt những bức tranh để bàn bé xinh. Mỗi khi bạn mệt mỏi, muốn chùn bước hãy nhìn vào những câu “thần chú” có thể giúp cách tạo thành động lực cho bản thân như: “ Không thể yếu đuối khi theo đuổi giấc mơ”, “ Thái độ hơn trình độ”, “Đừng bao giờ ngừng tư duy”,….Chắc chắn bạn sẽ nạp đầy lại năng lượng và tiếp tục công việc với tinh thần máu lửa hơn bao giờ hết.

Cách tạo động lực cho bản thân bằng tranh tạo động lực

Những ai nên mua tranh tạo động lực?

  • Những ai không tìm thấy niềm vui trong công việc.
  • Những ai chán nản công việc đang làm.
  • Những ai làm việc như một cái máy, không sáng tạo.
  • Những ai thường xuyên đi làm trễ, trễ deadline.
  • Những ai muốn nạp thêm năng lượng và khởi đầu lại tốt đẹp hơn.
  • Những ai muốn tặng quà cho đồng nghiệp nhân dịp quan trọng.

Cách tạo động lực cho bản thân bằng tranh tạo động lực

Cách tạo động lực cho bản thân bằng tranh tạo động lực

Các loại tranh động lực được yêu thích nhất hiện nay.

Hiện nay ở trên thị trường có rất nhiều loại tranh giúp mọi người tạo nên động lực. Tuy nhiên, hôm nay waki sẽ tổng hợp lại các dòng sản phẩm tranh tạo động lực phổ biến trên thị tường hiện nay, đó là:

Tranh Slogan:

  • Tranh Slogan tiếng Việt: Tranh treo tường tiếng Việt là các bức tranh của các vĩ nhân, doanh nhân, người nổi tiếng, hoặc là những nhân vật có ảnh hưởng tới đất nước, con người và hội. Những bức tranh này thường là những câu nói ngắn gọn, súc tích tuy nhiên giúp cho người đọc sẽ được tiếp thêm sức mạnh để vượt qua khó khăn trước mắt.
  • Tranh kiểu Slogan tiếng Anh: Dòng tranh này cũng giống như dòng tranh slogan Tiếng Việt nhưng nó là các coi nói được viết bằng tiếng anh và của các doanh nhân, vĩ nhân có đóng góp cho nền phát triển của nhân loại. Các bức tranh này ở Waki cũng hiện đang rất được ưa chuông.

Dòng tranh này được WAKI thiết kế thành 2 loại đó là:

  • Tranh Slogan để bàn: Các loại tranh này là các loại tranh Slogan tạo động lực được thiết kế nhỏ gọn, phù hợp với diện tích nhỏ như bàn học, bàn làm việc. Vì nhỏ gọn nên các bức tranh này dễ di chuyển và sắp xếp ở các nơi khác nhau.
  • Tranh Slogan treo tường: Các dòng này được thiết kế với diện tích lớn nên sẽ tạo sự hấp dẫn cho mắt người nhìn khi bước vào căn phòng.

 

Tranh khẩu hiệu: Đây là dòng tranh nói về các câu nói hay về cuộc sống cũng như xã hội. Các câu nói thường ngắn ngọn và có vần nên rất thuận tiện sử dụng trong giao tiếp hoặc trong một ngữ cảnh phù hợp. Các câu nói sẽ được thiết kế cùng hình ảnh của các chủ nhân câu nói sẽ toát lên hết sức mạnh của câu nói đem lại cho người đọc.

Tranh trích dẫn: Đây là các nói hay của các vị doanh nhân và chính khách về cách phát triển bản thân, tạo động lực vượt qua tiêu cực để hoàn thành mục tiêu. Những bức tranh này rất thích hợp cho các công ty và văn phòng. Đây cũng là những sản phẩm mà khách hàng của Waki yêu thích nhất.

mẫu Tranh tạo động lựcxem tất cả

Địa chỉ cung cấp tranh tạo động lực giá rẻ, uy tín

Giữa vô vàn những đơn vị cung cấp tranh văn phòng Waki vẫn khẳng định được chỗ đứng của mình và được Quý khách hàng tin yêu lựa chọn mỗi khi muốn mua tranh truyền cảm hứng, cách tạo nên động lực cho bản thân.

Sở dĩ làm được điều này vì chúng tôi chuyên cung cấp những dòng tranh tạo động lực nói riêng và các loại tranh văn phòng nói chung với chất liệu đa dạng, hợp xu hướng nội thất mới nhất, kích thước tùy theo nhu cầu của khách hàng. Đặc biệt, giá cả phải chăng chính là một trong những yếu tố làm nên thương hiệu của Xưởng Tranh Waki.

Quý khách hàng muốn sở hữu những mẫu tranh tạo ra động lực đẹp, ấn tượng để tạo sức mạnh, sự khích lệ cho chính bản thân mình hãy nhanh chóng nhất máy lên và gọi cho Waki theo số  tổng đài (028) 73 088 089 hoặc hotline: 0909 439 071 để được tư vấn và hỗ trợ nhanh chóng nhất.

ĐT: 0909.439.071
Nhắn tin qua Facebook Zalo: 0909.439.071 SMS: 0909.439.071