Tổng hợp 130 mẫu giấy khen, bằng khen cực kỳ đẹp | Chương trình ưu đãi cực hot

Giấy khen hay còn được gọi là bằng khen không còn quá xa lạ đối với chúng ta nữa, đây là giải thưởng nhằm vinh danh một cá nhân hay một tổ chức có một đóng góp tích cực đến lợi ích chung của doanh nghiệp hay xã hội. Ngoài ra, chúng còn nhằm khen thưởng các học sinh có thành tích học tập ấn tượng trong hệ thống giáo dục.

Với sự phát triển xã hội, bằng khen không đơn giản là một tờ giấy bình thường, nó còn phải có những nét nổi bật làm cho bằng khen hay giấy khen trở nên đẹp hơn, sang xịn hơn. Vậy hãy để Xưởng Tranh Waki giới thiệu cho bạn những mẫu giấy khen, bằng khen đẹp mà chắc chắn bạn sẽ thích.

Có những loại mẫu giấy khen nào

Hiện nay trên thị trường, có rất nhiều sự lựa chọn cho các khung bằng khen đẹp, tuy nhiên với sự bỡ ngỡ khi lần đầu mua hay tìm hiểu về các mẫu bằng khen, Waki sẽ giới thiệu 2 loại mẫu bằng khen phổ biến nhất đó là: mẫu giấy khen khổ dọc và khổ ngang.

Mẫu giấy khen khổ dọc

Đây là kiểu dáng rất phổ biến trong việc làm bằng khen. Thông thường bạn có thể sẽ thấy các mẫu giấy khen dành cho các học sinh, giấy chứng nhận. Mẫu giấy khen này các bạn có thể lựa chọn các kích thước sao cho phù hợp với nhu cầu của bạn, tuy nhiên kích thước phổ biến và được nhiều người quan tâm đó là mẫu  A4 (21x30cm) hoặc A3 (30×42). Sau đây, Waki sẽ giới thiệu cho bạn một số mẫu khổ dọc mà chắc chắn bạn sẽ hài lòng.

Mẫu bằng khen khổ ngang

Không thể quen được mẫu bằng khen khổ ngang, đây là mẫu bằng khen đẹp và phổ biến nhất tại Xưởng Tranh Waki. Các chủ để mà mẫu bằng khen khổ dọc thường được tìm kiếm đó là: mẫu bằng khen thưởng thủ tướng chính phủ, mẫu bằng khen nhân viên xuất sắc, mẫu giấy khen công đoàn,… Xưởng Tranh Waki sẽ đề xuất một vài mẫu giấy khen A4 và A3 để các bạn có thể thoải mái lựa chọn.

Một số lưu ý khi mua các mẫu bằng khen, giấy khen

1) Các bạn nên kiểm tra mẫu mã sao cho phù hợp với tình huống của mình.
Dành cho các buổi lễ trang trọng

+ Khi trong một buổi khen thưởng trang trọng thường là dành cho: Chủ tịch nước, các cán bộ nhà nước, khen thưởng các học sinh, sinh viên. Các bạn nên cho những mẫu bằng khen sao cho thật trang trọng, khổ ngang, mẫu giấy A4 hoặc A3 và không nên quá màu mè.

Dành cho các tôn vinh các giải thưởng trong ngành giải trí

+ Ở đây bạn có thể lựa chọn những mẫu bằng khen có màu sắc đơn giản như: màu vàng, màu đen. Bạn có thể chọn những mẫu bằng khen khổ ngang hay khổ dọc trong ngành giải trí.

2) Kiểm tra chất lượng của mẫu giấy

Hiện tại, có rất nhiều nơi cung cấp các dịch vụ in giấy hay làm giấy khen bằng nên kiểm tra chất liệu của giấy, trách tình trạng giấy nhăn hay rách ở một số chỗ.

3) Kiểm tra độ uy tín của nơi làm giấy khen

Có rất nhiều dịch vụ in giấy khen đang mọc lên, các bạn nên ưu tiên những chỗ có tuổi nghề lâu năm, được đánh giá là tốt cho việc này. Xưởng Tranh Waki tự hào là nơi tốt nhất để bạn có thể đến để in các sản phẩm giấy khen, bằng khen. Các bạn có thể lựa chọn các mẫu bằng khen như trên hoặc có thể gởi file mẫu qua cho Waki, bạn sẽ có được một tấm sản phẩm như mong muốn.

xem thêm khung bằng khenXem thêm

Bản đồ
Facebook Messenger
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gọi ngay