Quà tặng thầy cô 20/11 | Tranh tặng thầy cô 20/11 | Món quà ý nghĩa dành cho thầy cô

Bạn đang tìm kiếm một món quà thật là ý nghĩa để dành tặng cho thầy cô nhân ngày 20/11. Thế nhưng, bạn vẫn chưa tìm được món quà tặng thầy cô 20/11 nào ưng ý. Thật mừng vì bạn đã tìm đến được bài viết này của mình, trong bài viết này mình sẽ giới thiệu đến các bạn một số món quà đẹp và ý nghĩa dành tặng ngày 20/11.

Lịch sử hình thành ngày 20/11

Ngày Nhà giáo Việt Nam (hay Ngày Hiến chương Nhà giáo Việt Nam) được thành lập vào ngày 20 tháng 11 năm 1958. Là một ngày kỷ niệm được tổ chức hàng năm vào ngày 20 tháng 11 dành để tôn vinh những công lao, đóng góp của các nhà giáo.

Lịch sử hình thành ngày 20/11

Việt Nam chúng ta vốn là một nước có truyền thống tôn sư trọng đạo từ bao đời nay. Cũng chính vì vậy mà ngày 20/11 chính là ngày để tôn vinh những công lao, cống hiến của những bậc nhà giáo, những người đưa đò đáng kính đã đưa biết bao thế hệ đến với bến bờ tri thức. Vào ngày này để thể hiện lòng kính trọng đối với thầy cô của mình, những người làm học trò thường gửi tặng những món quà tặng thầy cô 20/11 ý nghĩa để thể hiện lòng biết ơn đối với thầy cô của mình.

Có rất nhiều cách để thể hiện lòng biết ơn đối với thầy cô, có người gửi tặng những lá thiệp viết tay, có người tặng bông, tặng hoa,… Ngoài những món quà kể trên thì tranh treo tường cũng là một món quà ý nghĩa mà bạn có thể lựa chọn.

Tranh treo tường –  Quà tặng thầy cô 20/11 ý nghĩa

Tranh tặng thầy cô 20/11 thường là những bức tranh thư pháp ý nghĩa viết về công lao của thầy cô. Một số câu thư pháp hay thường được sử dụng để viết lên tranh như “Khôn nguôi nỗi nhớ ngày xưa. Sông trôi bến cũ người đưa chuyến đò” , “Thầy cô luôn là điểm tựa để chúng em vững bước mai sau”,…

Tranh treo tường -  Quà tặng thầy cô 20/11 ý nghĩa

Một số mẫu tranh tặng thầy cô 20/11 đẹp

Hình ảnh thực tế tranh tặng thầy cô 20/11

Hình ảnh thực tế tranh tặng thầy cô 20/11 Hình ảnh thực tế tranh tặng thầy cô 20/11

Mua tranh tặng thầy cô 20/11 ở đâu?

Waki là một trong những đơn vị chuyên cung cấp các dòng tranh treo tường uy tín tại TPHCM. Nhằm đáp ứng nhu cầu quà tặng thầy cô 20/11 của các bạn Waki giới thiệu đến các bạn bộ sưu tập tranh thư pháp về thầy cô hay và ý nghĩa. Tranh Waki cung cấp cho bạn có đa dạng kích thước, chất liệu đảm bảo đem đến cho bạn nhiều sự lựa chọn tùy thuộc vào nhu cầu của bạn.

  • Chất liệu: Tranh ép gỗ MDF, tranh canvas viền composite (có hoặc không có khung kính).
  • Kích thước 30x45cm, 40x60cm, 50x75cm, 60×90 cm. Ngoài ra, Waki còn nhận đặt tranh theo kích thước yêu cầu.

Nếu các bạn có nhu cầu mua hàng có thể gọi điện theo số Hotline: 0909.439.071 để đặt hàng hoặc đến trực tiếp cửa hàng theo địa chỉ 176C Phan Văn Trị, P.12, Bình Thạnh, TPHCM. Đối với những khách hàng ở xa có thể đặt hàng trực tiếp qua website này.

Hy vọng với bài viết này có thể giúp các bạn tìm được món quà tặng thầy cô 20/11 ý nghĩa để dành tặng cho những người đưa đò thầm lặng đáng kính đã đưa ta đến với bến bờ tri thức.

Bản đồ
Facebook Messenger
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gọi ngay