Sắp xếp theo:

✔️ Tranh khẩu hiệu là dòng tranh tạo động lực bằng chữ được thiết kế rất đẹp mắt, có thể là các trích dẫn nổi tiếng từ những người thành công, hay là những câu nói tạo tạo động lực đơn thuần.

✔️ Tranh treo tường khẩu hiệu có thể được treo ở nơi nhiều người qua lại như: hành lang, sảnh chờ, văn phòng làm việc, phòng họp …

☎️ Tổng đài: (028) 73 088 089 – Hotline: 0909 439 071


Ý nghĩa tranh khẩu hiệu

Tranh tạo động lực khẩu hiệu có rất đa dạng các trích dẫn cũng như thiết kế đẹp mắt khác nhau, sau đây Waki xin giới thiệu cho các bạn 1 vài mẫu tranh khẩu hiệu hay nhé.

Trạnh khẩu hiệu tạo động lực trong cuộc sống

"Hãy cười lên vì ai cũng yêu nụ cười cả": Một nụ cười bằng mười thang thuốc bổ, cha ông ta đã nói như vậy, đúng vậy trong cuộc sống này đã quá nhiều căng thẳng, mệt mỏi, vì thế hãy vui cười lên, một hành động nhỏ không những giúp bạn mà còn giúp những người xung quanh cảm thấy nhẹ nhàng hơn.

"bạn phải truyền động lực cho chính mình": Mất đi động lực làm việc là một điều rất phổ biến trong xã hội ngày nay, nhưng không ai có thể giúp bạn ngoài chính bạn, hay nghĩ ngơi một chút nếu mệt, hãy ăn uống nếu bạn mất năng lượng.

Tranh khẩu hiệu trong kinh doanh

"Thu nhập do chính bạn quyết định": Càng cố gắng nhiều hơn thì doanh thu cao hơn, hãy làm việc chăm chỉ thì tiền sẽ tới.

"Một mục tiêu  không có kế hoạch triển khai chỉ là một giấc mơ": Giấc mơ và ý tưởng đều là thứ bắt nguồn cho mọi việc, tuy nhiên cần phải có kế hoạch hành động, những kế hoạch rõ ràng và khả thi giống như tấm bản đồ giúp ta biết cần phải làm gì, và đạt được những gì, vì thế hãy viết ra những kế hoạch để biến giấc mơ của bạn thành hiện thực nhé.

"Đừng mãi chạy theo con đường của người khác, mà hãy tạo con đường cho chính mình": Nếu bạn không có giấc mơ cho riêng mình thì người khác sẽ thuê bạn xây giấc mơ của họ, cuộc sống là những chặng đua vì thế đừng tự hài lòng về những ảo vọng hiện tại, hãy tự xây giấc mơ cho chính mình.

Hình ảnh thực tế tranh khẩu hiệu

tranh khẩu hiệu
0913.168.071