Tranh tối giản

Hiển thị 1–24 của 123 kết quả

Tranh tối giản là dòng tranh đơn giản, lược bỏ các yếu tố thừa, giữ lại và nhấn mạnh các yếu tố quan trọng. Tranh tối giản thường sử dụng những màu sắc tương tác tốt với nhau, những màu trung tính, màu pastel. Tranh tối giản thể hiện sự tinh tế, sang trọng phù hợp cả với không gian phòng khách, phòng ngủ, văn phòng,…

☎️ Tổng đài: (028) 73 088 089 – Hotline: 0909 439 071


Tranh tối giản là gì

Tranh tối giản là một trong những chủ đề tranh được tìm kiếm nhiều trong thị trường hiện nay, với bố cục đơn giản, màu sắc tương phản lẫn nhau, loại bỏ những chi tiết không quan trọng, giữ lại những chi tiết đáng giá. Tranh nghệ thuật tối giản sẽ là vật trang trí nên có cho những người yêu nghệ thuật đơn giản, không cầu kỳ. Xưởng Tranh Waki hiện đang có 1.500 tranh nghệ thuật tối giản mà chắc chắn bạn sẽ thích.

Tranh nghệ thuật tối giản có chất liệu gì?

Tranh trang trí tối giản có thể được làm từ rất nhiều chất liệu như: tranh canvas tối giản, tranh sơn dầu tối giản hay cả tranh đóng khung nghệ thuật tối giản. Tuy nhiên, để có một bức tranh bền qua năm tháng thì tranh canvas tối giản có lẽ là được yêu thích nhất. Chất liệu canvas là chất liệu vừa bền vừa rẻ, cực kỳ nhẹ nhàng để dễ dàng tháo lắp, màu sắc được sử dụng loại mực cực kỳ bền, giữ độ sáng cho bức tranh và cực kỳ an toàn.

Tranh trang trí tối giản có chủ đề gì?

Tại Xưởng Tranh Waki, chúng tôi có 1.500 tranh về nghệ thuật tối giản và có rất nhiều chủ đề mà bạn có thể lựa chọn. Những chủ đề tranh tối giản được nhiều tìm kiếm như là: Tranh tối giản trừu tượng, tranh tối giản thiên nhiên, tranh tối giản phong cảnh, tranh tối giản con người,….

Tại sao nên mua tranh phong cánh tối giản ở Waki?

Tranh Đẹp Waki tự hào là nơi cung cấp tranh tối giản đẹp nhất mà bạn có thể lựa chọn với đa dạng các bức tranh và chủ đề. Ngoài ra còn có các kích thước và chất liệu đa dạng cho bạn thoải mái lựa chọn

All in one
0913.168.071