3 cách truyền lửa cho nhân viên kinh doanh bất động sản

Bất động sản là một trong những lĩnh vực có tỉ lệ nhân viên kinh doanh xin nghỉ việc cao. Những ai đã từng hoạt động trong lĩnh vực bất động sản sẽ hiểu, để bán được một dự án là không phải dễ. Có người ròng rã cả mấy tháng trời cũng không bán được một dự án nào, từ đó đâm ra tâm lý chán nản, muốn bỏ việc. Vậy có cách nào có thể vực dậy tinh thần cho nhân viên của bạn. Trong bài viết này mình sẽ giới thiệu với các bạn 3 cách tạo lửa cho nhân viên kinh doanh bất động sản.

1. Treo tranh tạo động lực ở văn phòng

Tranh tạo động lực là dòng tranh treo văn phòng thường được các công ty lựa chọn để trang trí cho văn phòng công ty. Đây là dòng tranh được thiết kế với nội dung là những câu chữ có tác dụng truyền cảm hứng, tạo động lực cao.

Treo tranh tạo động lực - cách tạo lửa cho nhân viên

Bạn có thể sử dụng những bức tranh tạo động lực để trang trí cho văn phòng công ty mình để truyền đi những giá trị, cảm hứng mà bạn muốn truyền tải đến nhân viên của mình như “Đi sớm 5 phút đươc coi là đúng giờ”, “Không kịp deadline thì bay tiền thưởng”, “Đoàn kết là sực mạnh”,…

>>> Xem thêm một số mậu: Tranh tạo động lực

2. Tổ chức các buổi team building

Team building là một trong những cách tạo lửa cho nhân viên hiệu quả được sử dụng phổ biến hiện nay. Đây là một trong những hoạt động cần thiết để giúp nâng cao tinh thần cho nhân viên của bạn. Bên cạnh đó, việc tổ chức các buổi team building sẽ giúp tạo nên sự gắn kết, tinh thần đoàn kết giữa các nhân viên. Từ đó việc hợp tác, làm việc nhóm sẽ diễn ra trơn tru hơn, đem đến hiệu quả công việc cao hơn.

Tổ chức các buổi team building

3. Tuyên dương nhân viên có thành tích tốt

Việc tuyên dương những nhân viên có thành tích tốt sẽ giúp khích lệ tinh thần họ, giúp họ cảm thấy được trân trọng để cố gắng cống hiến hơn nữa cho công ty của bạn. Bên cạnh đó, sẽ tạo cho những nhân viên khác nguồn động lực để cố gắng đạt được thành tích cao hơn.

Nếu các bạn có nhu cầu mua tranh tạo động lực vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số Tổng đài: (028) 73 088 089 – Hotline: 0909 439 071 để đặt mua tranh và được hỗ trợ tư vấn thêm về sản phẩm.

Cám ơn các bạn đã theo dõi bài viết này của Waki, hy vọng với bài viết này có thể giúp các bạn có thêm những cách tạo lửa cho nhân viên  kinh doanh tại công ty của mình.

Bản đồ
Facebook Messenger
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gọi ngay