Khéo tay trang trí tiệm nail gia đình

Không gian tiệm nail của bạn đã quá cũ kỹ và bạn muốn thay đổi một chút cho không gian của mình trở nên mới mẽ và độc đáo hơn. Trong bài viết này mình sẽ giới thiệu với các bạn một số cách trang trí tiệm nail đẹp, tiết kiệm.

Dọn dẹp lại không gian tiệm nail

Để không gian tiệm nail của bạn trở nên đẹp và chuyên nghiệp hơn bạn cần chú ý đến việc dọn dẹp, sắp xếp lại tiệm nail. Bạn có thể sắp xếp lại bàn ghế, các vật dụng làm nail sao cho ngăn nắp, gọn gàng. Làm như vậy không gian tiệm nail của bạn sẽ trở nên gọn gàng, bắt mắt và chuyên nghiệp hơn trong mắt khách hàng.

Trang trí tiệm nail

Sử dụng cây xanh trong tiệm nail

Để mang lại cho không gian tiệm nail của bạn sự thoải mái, không khí tươi mới thì cây xanh chính là giải pháp tốt nhất. Cây xanh ngoài là vật trang trí đẹp, nó còn có tác dụng lọc không khí rất tốt, tạo cảm giác thoải mái, thư giãn cho khách hàng của bạn.

Sử dụng cây xanh trang trí tiệm nail

Sử dụng tranh trang trí tiệm nail

Tranh treo tường là vật trang trí được nhiều người lựa chọn để trang trí cho không gian cửa hàng nail của mình. Bạn có thể lựa chọn những bức tranh có hình ảnh liên quan đến làm nail như những bộ móng tay đẹp, hình ảnh những chai sơn móng tay,… để treo ở không gian tiệm nail. Với những hình ảnh đẹp, ấn tượng này chắc chắn sẽ mang lại sự độc đáo và ấn tượng hơn cho không gian tiệm nail của bạn.

Tranh trang trí tiệm nail

>>> Xem thêm một số mẫu tranh treo tiệm nail đẹp tại đây

Mình vừa giới thiệu với các bạn một số gợi ý để trang trí tiệm nail đẹp giá rẻ, hy vọng với những gì mình chia sẻ có thể giúp các bạn có thêm những gợi ý cho việc trang trí cửa hàng nail của mình.

ĐT: 0909.439.071
Nhắn tin qua Facebook Zalo: 0909.439.071 SMS: 0909.439.071