Hướng dẫn treo tranh trang trí bằng đinh 3 chân

Để tiết kiệm chi phí thuê nhân công treo tranh lên tường, Waki xin chia sẻ các bước treo tranh trang trí đơn giản trong bài viết dưới đây. Mời bạn cùng tham khảo!

Có rất nhiều cách treo tranh khách nhau như khoan tường, dùng ốc nhựa xoắn hoặc đóng đinh và treo theo cách thông thường. Mỗi loại đinh sẽ phù hợp với 1 dòng tranh cụ thể. Đối với tranh canvas, dùng đinh 3 chân là giải pháp tối ưu, vừa tiện lợi vừa dễ dàng và không làm ảnh hưởng đến thẩm mỹ bức tường. Đối với tranh ép gỗ, tranh đồng hồ và tranh viền composite, bạn cần dùng đinh xoắn và máy khoan. Vì những dòng tranh này tương đối nặng, cần được treo một cách chắc chắn. Vậy nên hôm nay Waki xin chia sẻ đến bạn cách để treo tranh lên tường dùng đinh 3 chân.

CÁC BƯỚC TREO TRANH TRANG TRÍ BẰNG ĐINH 3 CHÂN

Bước 1: Căn chỉnh vị trí treo tranh trang

Bạn có thể dùng thước kẻ, định vị khu vực treo tranh và điểm trung tâm (điểm đặt đinh). Hoặc định vị bằng cách chỉnh tờ định vị sao cho song song với nền nhà. Sau đó, bạn cần cố định 4 đầu giấy bằng băng dính. Hãy bước ra xa và nhìn kỹ 1 lần, nếu vị trí đặt tranh đã ổn thì tiếp tục làm bước thứ 2. Nếu giấy bị lệch, bạn có thể điều chỉnh lại cho vừa ý.

Hoặc bạn có thể ướm tranh lên tường và dùng bút chì đánh dấu vị trí đặt móc treo. Chú ý khoảng cách treo tranh vừa với tầm mắt, không được quá cao hay quá thấp.

Căn chỉnh tranh trang trí

Bước 2: Đóng đinh vào tường

Đối với tranh canvas, khi đã xác định được vị trí đặt đinh, bạn lấy búa đóng đinh 3 chân vào tường. Chú ý đóng nhẹ nhàng và không đóng lên phần móc nhựa. Sau khi đóng chặt 3 đinh vào tường và cảm thấy chắc chắn. Bạn tiến hành treo tranh và hoàn thiện công việc.

Đối với tranh ép gỗ, tranh đồng hồ và tranh composite, bạn cần dùng máy khoan đầu nhỏ, bắn đinh vào tường. Khi thấy đinh đã được bắn một cách chắc chắn. Việc tiếp theo bạn cần làm là treo tranh.

Bước 3: Cách treo tranh

Tranh trang trí đã được thiết kế sẵn móc treo ở khung, bạn chỉ cần đặt móc treo vào đúng phần móc nhựa của đinh 3 chân hoặc giá đỡ của đinh xoắn. Sau đó dùng tay điều chỉnh tranh cho đẹp mắt.

Chỉ với 3 bước đơn giản, bạn đã có thể tự tay treo những bức tranh trang trí đáng yêu lên tường, làm đẹp cho các gian phòng nhà bạn. Hy vọng bài viết này sẽ giúp ích cho bạn, mang đến một không gian ấm cúng và tràn đầy sức sống.

Các loại tranh trang trí đẹp trên thị trường

Trên thị trường hiện có rất nhiều loại tranh trí với nhiều mục đích khác nhau. Tuy nhiên để mọi người có thể dễ dàng hình dung được, hôm nay Waki xin tổng hợp lại một số loại tranh trang trí được sử dụng phố biến hiện nay.

tranh trang trí cửa hàngXem tất cả ở đây

Tranh trang trí dùng cho các cửa hàng chăm sóc sắc đẹp và sức khỏe như: Tranh Nha khoa, Tranh Salon Tóc, Tranh Nail, Làm đẹp, Tranh phòng khám mắt, Tranh Xăm tatoo, Tranh Shop Mỹ phẩm, Tranh Thẩm mỹ, Tranh Spa, Massage. Các loại tranh này thường được ưa chuộng bởi vì nó tạo sự kích thích về nhu cầu làm đẹp của khách hàng. Bởi vì con người luôn có xu hướng làm đẹp, vậy nên việc treo hình ảnh ở các nơi này sẽ thu hút được rất nhiều khánh hàng đến với họ.

Tranh trang trí dùng cho các dịch vụ thể thao và giải trí như:Tranh Gym, Boxing, Tranh Yoga, Tranh Aerobic, Tranh Karaoke. Dòng tranh này thường được sử dụng bởi vì nó sẽ tạo ra động lực cho khách hàng. Khách hàng sẽ được tiếp thêm động lực khi nhìn thấy những dòng tranh này.

Tranh cho các dịch vụ ăn uống, nhà hàng như: Tranh Cà phê, Tranh Trà sữa, Tranh Nhà hàng, món ăn,Tranh Du lịch, Tranh treo quán trà đạo,Tranh Shop thời trang. Các loại tranh này đang được Waki bán rất chạy bởi vì số lượng dịch vụ ăn uống và hàng đang được mở rộng nhanh chóng. Việc treo các loại tranh này sẽ giúp cho khách hàng thấy được sự ngon miệng và cảm thấy thích thú trong một không gian như vậy.

Tranh dành cho văn phòng như: Tranh Studio, Tranh Bất động sản,Tranh Trường học, Tranh Y tế, Tranh treo công ty chứng khoán, Tranh Vận tải. Các dòng tranh này trên thị trường cũng rất đa dạng và phù hợp cho văn phòng. Các dòng sản phẩm này rất đa dạng cho nơi treo như : phòng làm việc, phòng họp, phòng tiếp khách, ….

Nên mua tranh trang trí ở đâu đẹp:

Hiện nay Waki đang sản xuất và cung cấp rất nhiều các sản phẩm tranh trang trí trên thị trường. Nếu có nhu cầu sử dụng tranh treo tường, tranh canvas, tranh ép gỗ đẹp, bạn có thể liên hệ với Waki để được tư vấn và hỗ trợ đặt tranh chuyên nghiệp nhất!.

Waki xin cam kết:

Các sản phẩm mà khách hàng mua đảm bảo như hình ảnh

Đổi trả và hoàn tiền cho khách hàng nếu như sản phẩm lỗi hoặc hư hỏng.

Waki – Tranhdep.online

Bản đồ
Facebook Messenger
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gọi ngay